Chợ gà Serama Bình Đông

Đối với những người yêu thích nuôi thú cưng thì thú cưng làm cảnh, chó cảnh, cá cảnh hay chim cảnh là những thú cưng quen thuộc. Nhưng ít ai biết một thú vui không kém, đó là chơi gà cảnh. Nuôi gà đã trở thành niềm đam mê, sở thích của nhiều người trong những năm qua và từ đó nhu cầu mua bán, trao đổi gà cũng tăng dần. Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều giống gà quý hiếm, từ các giống gà trong nước như gà thịt, gà rừng,… đến các loại gà nhập từ nước ngoài như gà Serama, gà Mỹ nhập khẩu, gà ta hay gà ta thuần chủng. Peru, … Với những giống gà cho năng suất cao và thường có sức đề kháng cao hơn các giống gà ăn cỏ thông thường, không chỉ mang lại hiệu quả kinh tế mà còn là vật trang trí phục vụ nhu cầu tinh thần của người dân. Bạn là người có sở thích nuôi gà dù là gà đẻ, gà thịt hay nuôi gia cầm cảnh và bạn đang cần mua thêm một vài con gà giống để làm phong phú thêm hay bạn cần mua gia cầm cảnh hoặc không gian sân vườn chật hẹp bạn cũng đang muốn bán gà cảnh, … Bạn có thể liên hệ ngay với Chợ Tốt.

Bạn đang xem: Chicken Serama

*

Mua bán gà tre ở Chợ Tốt

*

Gà tre là một giống gà có thân hình nhỏ nhắn, ở Việt Nam, gà tre không chỉ được nuôi để lấy thịt mà còn có giá trị kinh tế rất cao trong việc nuôi gà làm cảnh, trung tâm của Triệu Đồng Việt Nam. Gà tre ở Việt Nam rất được ưa chuộng làm cảnh vì kích thước nhỏ, nhẹ, màu lông đẹp, dễ nuôi với không gian nhỏ và thích hợp làm thú cưng. Hiện nay, các dòng gà tre ở Việt Nam rất đa dạng do có nhiều dòng gà tre ngoại du nhập vào và chúng được lai tạo với nhau để tạo ra rất nhiều dòng gà tre lai. Các giống gà tre phổ biến hiện nay như Gà tre Tân, Gà tre Mỹ, Gà tre Thái,…

Mua bán gà trống chọi ở Chợ Tốt

*

Gà chọi là tên gọi chung của các giống gà chọi ở Việt Nam, gà chọi được chọn lọc từ các giống gà chọi trên mọi miền đất nước. Đây là một lý do tại sao có rất nhiều giống gà chọi khác nhau, bao gồm gà thịt, gà tre và gà rừng. Các giống gà chọi nổi tiếng rất ưa chuộng gà chọi như gà chọi chuyên tấn công dùng sức tấn công, tuy chậm nhưng uy lực, đòn đánh của đối thủ sẽ nguy hiểm đến tính mạng, gà dễ bị đột biến. Phương pháp đao nhanh nhẹn, nhẹ và khỏe, linh hoạt trong tấn công và phòng thủ, làm tổn thương đối thủ dựa trên cựa sắc bén, lối đánh nhanh, đẹp mắt.

Xem thêm:

Mua bán gà đông tao ở cho tut

*

Trong tất cả các giống gà phổ biến ở nước ta hiện nay, nhắc đến giống gà Đông Tảo người ta sẽ nghĩ ngay đến một giống gà quý hiếm có nhiều đặc điểm khác biệt so với các giống gà khác. Đặc điểm đáng chú ý của giống gà này là có đôi chân dày, to và hơi thô so với các giống gà khác. Không chỉ là giống gà quý hiếm của Việt Nam, giống gà này có độ nhạy cao và không dễ nuôi. Ở giống gà này, chúng cần được chạy nhảy thoải mái, cần có sân rộng, chuồng trại rộng rãi, vì chúng không quen bị nhốt. Vì vậy, giống gà này cho chúng ta thịt thơm ngon, chất lượng cao và săn chắc, được nuôi bằng cám tự nhiên không dùng thuốc tăng trưởng.

Xem thêm:

Những điều cần lưu ý khi mua gà giống, gà cảnh tại Chợ Tốt

Trước khi mua bán gà cần lưu ý những điểm sau:

Kiểm tra xem màu lông có giống hình không, kiểm tra tình trạng sức khỏe hiện tại của gà xem có dấu hiệu lờ đờ hoặc bất thường khác hay không, kiểm tra tiền sử tiêm phòng của gà.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các mẹo chọn gà ngon và nuôi gà khỏe trên trang kinh nghiệm của Chợ Tốt:

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.