Cập nhật ngay 7 phong cách đường phố kỳ quặc nổi bật trong xu hướng thời trang 2022 của Nhật Bản

Thứ Năm, ngày 11/08/2022, 17:18 PM (GMT + 7)

Hãy cùng điểm qua 7 phong cách đường phố đáng chú ý ở Nhật Bản năm 2022 nhé!

thiết kế mặt nạ

Đeo mặt nạ ở Nhật Bản không hề lạ. Ở một đất nước chú trọng đến xã hội, đeo khẩu trang chỉ là cách để bảo vệ và chăm sóc người khác. Tuy nhiên, điều đó không ngăn được người Nhật biến chiếc mặt nạ khiêm tốn hay khẩu trang thành một tuyên ngôn thời trang và nó trở thành xu hướng thời trang thịnh hành nhất ở Nhật Bản hiện nay. Mặt nạ thiết kế là những lựa chọn phổ biến nhất, nhờ những đường cắt, logo và màu sắc độc đáo, cho phép người đeo kết hợp chúng để tạo ra một cái nhìn tổng thể về mặt thẩm mỹ.

Cập nhật ngay 7 phong cách đường phố kỳ quặc ở nhật bản 2022-1

gothic grunge

Nếu phong cách grunge ban đầu của những năm cuối thập niên 80 được mua từ các cửa hàng tiết kiệm, thì bằng cách nào đó, loại bỏ những mốt thời bấy giờ, phong cách grunge của Nhật Bản lại khác với phần còn lại của thế giới. Được thúc đẩy bởi cụm từ “Punk không phải là thời trang mà là một tuyên bố”, các nhà thiết kế Nhật Bản đang sử dụng thẩm mỹ Grunge để tạo ra những thông điệp thị giác mạnh mẽ vào năm 2022. Ngoài ra, một số trang phục phổ biến nhất hiện nay thuộc về thời trang gothic. Thời trang grunge giả tưởng, một nỗ lực để đụng độ grunge theo phong cách của một câu chuyện cổ tích, hiện đang rất phổ biến ở Mỹ.

Cập nhật ngay lập tức 7 phong cách đường phố xoắn ở nhật bản 2022 - 3

áo hoodie cỡ lớn

Xu hướng quần áo rộng thùng thình bắt đầu xuất hiện trên đường phố Tokyo – và sau đó biến thành những chiếc áo hoodie quá khổ, được nhiều người gọi là biểu tượng của cuộc cách mạng hip-hop ở Mỹ. Đi sâu vào văn hóa thời trang của xu hướng thời trang đường phố Nhật Bản, chúng ta thấy sự trở lại của những chiếc áo hoodie oversized tại Nhật Bản trong năm nay. Thời trang Nhật Bản Với quần legging, váy bó hay thậm chí là áo phông ôm sát cơ bắp, những chiếc áo hoodie hở bạo đang là xu hướng hiện nay.

Cập nhật ngay 7 phong cách đường phố kỳ quái ở nhật bản 2022-4

E-girl

Thẩm mỹ E-girl ở đó (và nó đang phát triển nhanh chóng) và được thúc đẩy bởi nguồn cảm hứng và một phong cách không thể nhầm lẫn cho bất kỳ thứ gì khác. Được giới thiệu vào thời trang vào những năm 2000, khái niệm E-girl hiện tại phản ánh lối sống hiện đại của những “cô gái điện tử” thời kỳ đầu, nhưng qua lăng kính của thời trang K-Pop và các nền văn hóa rave. Như vậy, trang phục E-girl là sự pha trộn độc đáo giữa ngoại hình giống búp bê anime pha trộn với phong cách gothic, grunge, steampunk và driver. Sự đa dạng cho phép tính thẩm mỹ được diễn giải theo nhiều cách khác nhau và được điều chỉnh để phù hợp với những thương hiệu sành điệu nhất.

Cập nhật ngay 7 phong cách đường phố kỳ quặc ở nhật bản 2022-5

Tkwyr

Với tính thẩm mỹ độc đáo của mình, các thương hiệu thời trang công nghệ Nhật Bản đang thịnh hành trên Reddit và mạng xã hội ngay bây giờ. Đó là lý do mà các nhà thiết kế thời trang Nhật Bản của Techwear xuất sắc trong việc sử dụng các chất liệu sáng tạo để tạo ra tính thẩm mỹ tiên phong. Nói một cách đơn giản, quần áo công nghệ tràn lan trên đường phố Tokyo, không chỉ bây giờ vào năm 2022 mà hàng năm, thật tuyệt vời. Một trong những xu hướng thời trang Nhật Bản hot nhất năm nay, có thể nói đường phố Tokyo là nơi khai sinh ra thời trang Techwear trên toàn thế giới.

Cập nhật ngay 7 phong cách đường phố kỳ quặc ở nhật bản 2022-6

áo in

Một xu hướng lớn khác được các tạp chí thời trang Nhật Bản lăng xê vào cuối năm 2021 và đầu năm 2022 là áo sơ mi in hình; Nhưng với một bước ngoặt. Trước đây, các nhà thiết kế Nhật Bản đã trang trí áo sơ mi bằng những bông hoa boho sang trọng và các yếu tố truyền thống, chẳng hạn như rắn, rồng, cây anh đào và thanh tre. Tuy nhiên, những chiếc áo phông Nhật Bản năm 2022 đều là sự pha trộn giữa các mẫu văn hóa phương Tây và các yếu tố truyền thống. Bất cứ thứ gì nhưng tinh tế, càng lớn càng tốt, vì vậy đây là một năm của những bản in sôi động, những họa tiết điên rồ và những mẩu tuyên bố chắc chắn.

Cập nhật ngay 7 phong cách đường phố kỳ quặc ở nhật bản 7-2022

trộn kẻ sọc

Lấy cảm hứng từ phong cách thời trang của những năm 90 (và được cho là thời trang lolita), việc kết hợp kẻ sọc vào một bộ trang phục đang làm rung chuyển xu hướng thời trang châu Á ngay bây giờ. Nổi tiếng với cách mix và kết hợp họa tiết, các nhà thiết kế thời trang đường phố Nhật Bản đã nói rằng không có thứ gì gọi là trùng khớp. Miễn là bạn khen ngợi, thay vì cạnh tranh, về màu sắc và kiểu dáng, lớp gỉ của hoa văn trông sẽ rất ấn tượng. Để có phong cách đường phố hoặc tác động thị giác tốt nhất, hãy mặc nó với giày bệt.

Cập nhật ngay 7 phong cách đường phố kỳ quặc ở nhật bản 2022-8

Nguồn: https: //www.nguoiduatin.vn/cap-nhat-ngay-7-phong-cach-uong-pho-noi-bat-mot-cach-ki-quac-tai-nhat …

Hoa hậu cao bằng có gu thời trang khoe hình thể đẹp nhất trong lịch sử nhan sắc việt

3 năm tại vị, Lương Thùy Linh có nhiều thay đổi về phong cách thời trang.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.