Cách thêm vị trí vào Google Map S, thêm hoặc chỉnh sửa địa chỉ doanh nghiệp

Đặt địa chỉ trên Google Maps Điều này sẽ giúp khách hàng của bạn dễ dàng tìm thấy bạn. Nếu bạn kinh doanh nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cà phê, v.v., việc có vị trí của bạn trên bản đồ Google là một lợi thế cạnh tranh.

Bạn đang xem: Cách thêm địa điểm vào Google Map

Vậy làm cách nào để đưa địa chỉ nhà riêng, địa chỉ quan trọng hoặc công ty lên Google Maps miễn phí để bạn có thể tự làm? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn.

Bạn cũng có thể thêm địa điểm trên Google Maps bằng điện thoại của mình bằng cách tải xuống ứng dụng Việc kinh doanh của tôi Google nó lên. Nhấp vào liên kết dưới đây để tải xuống:

Các bước thực hiện tương tự như trên PC, nhưng vì màn hình điện thoại tương đối nhỏ nên tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng PC để thao tác nhanh và chính xác hơn.

Sự kết luận

Xóa địa điểm đã được tạo

Tìm kiếm địa chỉ và gửi yêu cầu tới Google

Trước tiên, bạn cần truy cập trang chủ bản đồ Google, sau đó nhập địa chỉ của bạn vào thanh tìm kiếm. Nếu địa chỉ của bạn chưa được đăng ký trong Google Maps, một tùy chọn sẽ xuất hiện bên dưới thanh địa chỉ “Thêm các địa điểm còn thiếu của bạn vào Google Maps‘, bạn có thể chọn văn bản này để bắt đầu quá trình gửi yêu cầu tới Google.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sau khi gửi thành công, bạn sẽ phải đợi Google xem xét và phê duyệt (thường mất khoảng 48 giờ, có thể ít hơn hoặc nhiều hơn tùy từng trường hợp).

Nếu được chấp thuận, Google sẽ xóa địa chỉ của bạn khỏi bản đồ và chúng tôi đã xóa địa điểm thành công.

Đăng ký địa chỉ trên Google Maps có mất phí không? Phí bảo trì là bao nhiêu?

Hiện tại, Google Maps không tính bất kỳ chi phí đăng ký hoặc bảo trì nào.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có một số đơn vị cung cấp dịch vụ và thu phí. Nếu bạn thực sự cần xác minh trang gấp thì hãy tìm đơn vị uy tín, có thông tin rõ ràng để hỗ trợ, tránh những rủi ro ngoài ý muốn.

Xem thêm:

Cách làm cho một địa điểm trở nên đặc biệt

Khi vị trí được liệt kê trên Google Maps, nhiều độc giả đặt câu hỏi “Làm cách nào để tôi có thể đánh dấu vị trí doanh nghiệp của mình mà không cần tìm kiếm?”

Để làm nổi bật địa chỉ doanh nghiệp và tên doanh nghiệp, trước tiên bạn cần thêm các thông tin như:

Ngày và giờ làm việc và giờ làm việc Thông tin liên hệ và địa chỉ (Quan trọng. Nếu SDT hoặc địa chỉ sai có thể bị Google phạt) Ảnh trong và ngoài cửa hàng / địa điểm Ghi chú thanh toán (có chấp nhận thẻ hay không)

Sau đó, cải thiện nội dung của bạn cho người tìm kiếm bằng cách sử dụng các đề xuất sau:

Lớp học của bạn phải chính xác là: Google sẽ ưu tiên nhiều danh mục và kết quả phù hợp nhất với những gì người dùng đang tìm kiếm sẽ xuất hiện. Vì vậy, bạn phải chọn đúng (hoặc gần nhất) của danh mục của bạn.Tên doanh nghiệp phải khớp với những gì người dùng đang tìm kiếm: Ví dụ: người dùng thường tìm kiếm bản đồ GoogleTên địa điểm của bạn phải là:Bàn làm việc bản đồ Google Việt Nam“.Quan trọng hơn: Địa điểm của bạn phải được nhiều người thích và đánh giá 5 sao. Hãy rủ bạn bè, người thân tìm kiếm địa điểm của bạn và đánh giá 5 sao để địa điểm đó trở nên nổi bật nhé.

ở trên Hướng dẫn đặt địa chỉ trên Google Maps Và làm thế nào để làm nổi bật địa điểm.

Nếu bạn đã thử các hướng dẫn trên mà vẫn không hiệu quả, khu vực của bạn có khả năng rất cạnh tranh. Bạn có thể tìm kiếm các dịch vụ tối ưu hóa có trả phí để làm cho địa điểm của mình nổi bật với chỉ 3 triệu mỗi tháng.

Chúc may mắn cho tất cả những người sẽ đặt vị trí của họ trên Google!

Cập nhật về trạng thái của COVID-19

Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, thời gian xem xét sẽ lâu hơn và khả năng xác minh thành công cũng sẽ thấp hơn.

Xem thêm: Món Gà Ngon: Tổng hợp 30 món gà ngon, dễ làm

Tại thời điểm này, tôi khuyên mọi người Bạn chỉ cần kiểm tra một lần và kiên nhẫn chờ đợi trong 14 ngày. Nếu cách đó không hiệu quả, hãy thử xóa và kiểm tra lại vì cố gắng kiểm tra liên tục không giúp kiểm tra trang web của bạn nhanh hơn.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.