Cách Làm Sườn Kinh Cực Ngon, Cách Làm Sườn Kinh của Jimmy Nguyễn

Nguyên liệu – Sườn non 500gm – ớt xanh, vàng và đỏ – 1/2 củ hành tây, dầu mè, tương cà, tương ớt, tương cà – sốt tabasco, mè rang, tỏi băm, dầu hào – nước ép hành, tỏi, rượu mạnh, 1 quả trứng gà , bột sắn dây – cùng các loại gia vị thông thường.

Bạn đang xem: Cách làm món sườn hầm vốn

Xem thêm: Nhớ khi xưa em từng nói trời đẹp tạm biệt màu xanh

Xem thêm:

tour du lịch kendon

I. Chất liệu

– 500 gram sườn heo – ớt xanh, vàng, ớt đỏ – 2 củ hành tây, dầu mè, tương cà, tương ớt, tương cà – sốt tabasco, mè rang, hành băm nhỏ, dầu hào – nước ép hành tây, rượu mạnh, 1 quả trứng gà, bột sắn dây – như các gia vị thông thường .

Thứ hai: Làm thế nào để bạn thực hiện nó?

1. Chuẩn bị: – Sườn sau khi mua về rửa sạch với nước muối pha loãng rồi chặt miếng vừa ăn, sau đó ngâm sườn vào nước: + 2 thìa súp nước hành tỏi + 1 thìa cà phê bột ngọt + 1 thìa cà phê tiêu + 1 thìa cà phê bột ngọt + 1 thìa cà phê đường. + 1 quả trứng + 1 thìa rượu mạnh. Sau đó đảo đều cho thấm gia vị và cho vào tủ lạnh. Ớt sừng cắt sợi, hành tây cắt miếng mỏng.

2. Chế biến: – Đặt nồi hấp lên bếp đến khi sôi thì cho sườn vào và để hấp cho đến khi sườn mềm và không bị khô. – Trong thời gian chờ sườn chín, chúng ta hòa bột và dùng một lon bột chiên hải sản với 200 ml nước. Để bột nghỉ 15 phút. Sườn chín, vớt sườn ra đĩa. – Đặt nồi dầu lên bếp để chuẩn bị chiên sườn – Dùng một ít bột sắn để tẩm bên ngoài sẽ giúp miếng sườn sau khi nướng xong có màu vàng giòn mà bên trong vẫn mềm. Đừng để khô. Phết sườn qua bột sắn, sau đó nhúng qua bột chiên xù. – Chiên dầu nóng lần lượt cho sườn vào, vặn lửa lớn đến khi dầu nóng thì giảm từ từ – Khi sườn chín vàng thì vớt ra – Chuẩn bị nước sốt, dùng nước hấp lúc này cho thêm +1 muỗng canh. tương cà + 1 muỗng canh dầu hào 1 muỗng canh sốt ớt cay + 1 muỗng canh sốt Tabasco + 1 muỗng canh tương cà + 1 muỗng canh dầu mè + 1 nhúm tiêu, ½ muỗng canh bột ngọt, 1 muỗng canh đường + 1 muỗng canh giấm gạo – Trộn tất cả những thứ này lại với nhau bằng cách dùng Hấp sườn lúc nãy để làm nước sốt ngon. – Đặt chảo lên bếp nấu phần nước sốt này, cho khoảng 1 muỗng canh dầu ăn, dầu nóng thì cho tỏi băm vào phi thơm rồi cho ít rau răm vào sườn lớn để món ăn có màu đẹp và bay hơi. . – Sau đó cho ngay nước sốt vào rồi cho sườn vào và lắc sườn cho đến khi sườn thấm đều nước sốt. Bây giờ lấy các xương sườn từng cái một.

Thứ ba – Trình bày

– Gắp sườn ra đĩa, trang trí với ít rau mùi và rắc vừng lên trên.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.