Cách làm socola bằng khuôn nhựa siêu dễ Hướng dẫn làm socola handmade

1 Vài lưu ý về sô cô la – Nước rất nguy hiểm đối với sô cô la, chỉ cần nhỏ một giọt nước vào sẽ làm cho sô cô la (hoặc nhão) bị ảnh hưởng đến chất lượng hoặc nổi bọt, bề mặt sẽ bị vón cục. Mẫu không đẹp. Không rửa sô cô la bị mốc sô cô la bằng xà phòng! Xà phòng sẽ làm trơn khuôn và khó lấy sô cô la ra khỏi khuôn. Cũng nhớ lau khô khuôn sau khi rửa. – Nếu khuôn có hình cây, dạng ống thì quết lên khuôn một lớp dầu thực vật thật mỏng, để socola đông cứng nhanh hơn thì cho vào khay đựng thức ăn. hoặc rau từ tủ lạnh trong vài phút. Khi hoàn thành, cho vào tủ lạnh để duy trì độ bóng bề mặt của sô cô la, khi lấy sô cô la ra khỏi khuôn sau khi đã đông cứng, bạn chỉ cần đặt khuôn lên bàn nghiêng để sản phẩm tự trượt ra khỏi khuôn. Bắt đầu bằng nào »- Mẫu: Vào Hàng Thiếc (tầm 5> 15k 1 cái tùy kích cỡ) hoặc dùng khay đá hoặc khuôn đá lớn trong siêu thị (Ra siêu thị đặt khay đá này, có đủ loại lòng. ^ ^) »- Nguyên liệu: – 1 miếng sô cô la đen càng đắng càng tốt – 1 gói sữa tươi (có thể ngon nhưng không kể đường) – 1 miếng bơ – 1 cuộn giấy bạc để gói thực phẩm» – Chuẩn bị: – Cắt bảng Sô cô la cắt thành từng miếng nhỏ (càng mềm càng tốt) cho vào khuôn. Cho vài thìa sữa vào khuôn và dùng đũa trộn đều (lượng sữa vừa đủ làm ẩm socola, một ít thôi nhé, không nên cho nhiều quá, nếu không socola sẽ bị mềm và mất độ cứng) sau đó bắc chảo lên. đun nước sôi trên bếp, để lửa rất nhỏ, trộn bằng đũa và khuấy đều, cho đến khi sô cô la ở dưới bắt đầu chảy thì lấy ra, dùng đũa trộn đều, cắt bơ (cái này). tùy bạn lựa chọn, nhưng cho bơ vừa phải nếu không sẽ bị nhũn, bơ cũng kết dính với chocolate và cứng lại, nhưng đừng cho nhiều quá, vì một thanh chocolate lớn chỉ đủ cho khoảng 2 ngón tay cái trở lên); (Nếu không có nồi hấp, bạn có thể dùng nồi thường, đổ nước sâm sấp đáy nồi, đặt bát hoặc đĩa rồi đặt nồi socola lên trên, đun cho nước sôi ( Không để nước sôi). Nóng!) Một vấn đề quan trọng là Nước có thể xâm nhập vào sô cô la, nhưng điều này sẽ làm hỏng sô cô la, vì vậy bạn phải rất cẩn thận khi sử dụng tủ hấp trong cách thủy.

Bạn đang xem: Cách lấy socola ra khỏi khuôn nhựa

Xem Thêm: Chào Tháng 12 đến với Siêu Mua, Có Cần Mua Điều Hòa Không?

Nên mở nắp vung để nước không bị đông lại rơi vào chocolate) – Dùng đũa trộn đều chocolate và bơ rồi bắc lên bếp đun tiếp, lửa còn nhỏ; Cho đến khi socola tan chảy và bắt đầu mềm thì bạn tắt bếp và lấy ra, tiếp tục dùng que thực phẩm khuấy đều cho đến khi bề mặt mịn thì đổ lên khuôn, lưu ý ở bước này nếu khuôn bằng nhựa. Nó phải được lót bằng giấy bạc, phía dưới trước rồi mới đổ Sô-cô-la lên trên cho đến khi cứng lại và không nhấc ra được.

*

) – đến khi sô cô la đông lại thì chỉ cần cho vào tủ lạnh. Để khoảng 15-20 inch hoặc lâu hơn để đảm bảo sô cô la được đông lại và đông cứng (trong tủ đông); Dùng dao để nhấc sô cô la lên, sau đó dùng dao gọt và tỉa những phần nặng nếu cần. – Dùng giấy thiếc bọc lại để nơi thoáng mát Cách viết: – Nguyên liệu: sô cô la trắng – Cách làm: Cũng giống như cách làm sô cô la đen, bạn nghiền nhỏ sô cô la trắng thật mịn, không cần cho vào khuôn. , nếu có nồi nhỏ một chút cũng không sao, Bạn cũng có thể cho thêm sô cô la trắng, trộn sữa vào, vì đây là bài viết nên bạn có thể thêm sữa bao nhiêu tùy thích. , để lâu không được nhiều mà đầy sữa thì chán; Đun nóng và nấu, cho đến khi sô cô la tan chảy, bạn cũng có thể thêm bơ và thêm một chút sữa, khuấy đều cho đến khi sô cô la tan chảy, bạn có thể dùng giấy thiếc hoặc ni lông dày, đổ sô cô la vừa khuấy vào (nên để nguội. nhỏ) trên một cuộn hình phễu, Và kéo chặt ở cuối, sau đó dùng kéo cắt một phần nhỏ ở phía trên, giống như cách viết chữ trên bánh, bạn cũng viết theo kiểu tương tự nhé ^ ^ không, nếu bạn như cuộn, mua chúng từ cửa hàng thiếc và chúng cũng rất đẹp. Nó rất đơn giản, nó cũng rất rẻ và rất ngon. chúc may mắn (lynn)

Xem thêm: Món Ngon Khai Vị: Gỏi Bò Thái Năm Màu, Gỏi Bò Thái Năm Màu

Chà … cho ngày lễ tình nhân năm sau

*

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.