Cách làm lưỡi heo chiên sả ớt thơm ngon Cách làm lưỡi heo chiên giòn dễ chế biến

Công thức này dành cho hai phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi tùy theo khẩu phần. Bạn có thể tìm thấy công thức chính xác cho khẩu phần mong muốn của mình tại đây: Xem ngay!
Lưỡi heo làm sạch, cho vào nồi nước sôi có pha 1 thìa nhỏ giấm, luộc khoảng 5 phút. Sau đó rửa sạch, lau khô và cắt miếng vừa ăn.
Đun nóng dầu ăn, phi tỏi cho thơm rồi cho chanh và ớt cayenne vào phi thơm.

*

Cho từ từ lưỡi heo vào đảo đều, nêm chút muối, nước mắm, hạt nêm trade-union.com.vn cho vừa ăn.

*

Chiên hỗn hợp khoảng 8 – 10 phút thì tắt bếp, cho hành lá và rau mùi thái nhỏ vào rồi tắt bếp.

*

trình bày trên đĩa

*

Lưỡi heo làm sạch, cho vào nồi nước sôi có pha 1 thìa nhỏ giấm, luộc khoảng 5 phút. Sau đó rửa sạch, lau khô và cắt miếng vừa ăn.

Thực đơn cân đối cung cấp nhiều nhóm thực phẩm và các chất dinh dưỡng cần thiết.

Bạn đang xem: Lưỡi heo xào chanh ớt

MyMenu IQ ™ chấm điểm dinh dưỡng của từng món trong thực đơn dựa trên năng lượng và hàm lượng chất dinh dưỡng của thực đơn đó, và đóng góp của các đối tượng vào khuyến nghị dinh dưỡng dựa trên chế độ ăn 2.000 calo hàng ngày. ngày cho người lớn trung bình.

MyMenu IQ ™ hướng dẫn bạn cách chọn thực đơn cân bằng theo thang điểm từ 0 đến 100, tập trung vào bữa ăn chính. “

Vui lòng cải thiện sự cân bằng dinh dưỡng trong danh sách này để giúp bạn đáp ứng các khuyến nghị về chế độ ăn uống và dinh dưỡng.

Xem thêm: Cách làm đậu Hà Lan sấy khô, kỹ thuật chuyển bánh đậu giòn

Thực đơn của bạn cân đối về mặt dinh dưỡng, cung cấp nhiều nhóm thực phẩm và các chất dinh dưỡng cần thiết.

Xem thêm:

Thực đơn của bạn được cân bằng tuyệt vời và cung cấp một loạt các chất dinh dưỡng cần thiết.
“Kết quả MyMenu IQ ™ áp dụng cho các công thức nấu ăn như được mô tả trên trang web. Dữ liệu Thông tin dinh dưỡng cho các thành phần thực phẩm và sản phẩm dựa trên cơ sở dữ liệu thành phần thực phẩm tiêu chuẩn như: USDA SR28 và BLS32 cũng như dữ liệu trên nhãn thực phẩm.”
Phân tích hàm lượng năng lượng cho thấy lượng chất dinh dưỡng đa lượng (tức là carbohydrate – chất bột đường, protein, protein, chất béo) trong một khẩu phần của công thức và đóng góp tương đối của chúng (tính theo tỷ lệ phần trăm) vào tổng hàm lượng năng lượng của chế độ ăn. “
Hãy thoải mái sáng tạo những món ăn của riêng bạn với những sản phẩm ngon và tốt cho sức khỏe của trade-union.com.vn. Bạn có biết rằng thêm rau và trái cây vào cuối quá trình nấu ăn sẽ giúp rau giữ được màu sắc tự nhiên và các đặc tính dinh dưỡng của chúng? Nhớ bổ sung vitamin C từ cam, dứa, chanh để giúp cơ thể chuyển hóa sắt. Món ăn này chứa đủ muối và dầu ăn để bạn có một bữa ăn ngon và tốt cho sức khỏe! Bạn không cần bất cứ điều gì khác! ”

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.