Cach chon kieu toc nu phu hop voi moi khuon

Cach lam banh trung thu ha noi Mỗi khuôn mặt đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Do đó, bạn sẽ có những cách tạo kiểu tóc phù hợp với từng khuôn mặt để có thể tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt đó, đồng thời che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt.

Rất dễ dàng để giữ cho làn da mịn màng trong mùa đông. Nha đam và nước vo gạo đẹp da vô cùng nhờ chanh dây

Các kiểu tóc cho khuôn mặt vuông

{từ khóa}

Nhược điểm của khuôn mặt vuông là chiều dài của trán gần bằng chiều dài của xương hàm. Để khắc phục tình trạng này, kiểu tóc phù hợp là bạn nên để tóc mái và để tóc ôm sát đường quai hàm, giúp khuôn mặt bạn thon gọn và bớt ngố hơn.

kiểu tóc cho khuôn mặt quả lê

Điều này ngược lại với khuôn mặt hình trái tim. Trán hẹp và rộng ra gần cằm. Các mẫu tóc dài dần từ đỉnh đầu xuống dưới, cắt tỉa phần chân tóc tạo độ thoáng cho má và cằm giúp gương mặt thanh thoát hơn.

{từ khóa}

Bạn có thể để mẫu trần phòng lệch. Nhưng đừng để tóc che quá nhiều má và cằm.

Các kiểu tóc cho khuôn mặt kim cương

{từ khóa}

Khuôn mặt này có đặc điểm là trán rộng, hàm rộng và cằm vuông. Kiểu tóc phù hợp nhất cho khuôn mặt này là tóc xoăn sóng nhẹ, ôm sát vào khuôn mặt tạo vẻ bồng bềnh, che đi hầu hết các khuyết điểm trên khuôn mặt. Nếu có thể, bạn nên chọn màu tóc riêng nhưng không quá nổi bật (quyến rũ) nó sẽ tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt rất nhiều.

Các kiểu tóc cho khuôn mặt tròn

Những người có khuôn mặt tròn thường có xương hàm ngắn, rộng, mũi ngắn và trán hình vòng cung. Để khuôn mặt tròn trông thanh thoát và thon gọn hơn, bạn hãy để kiểu tóc dài, đặc biệt là tóc dài được cắt khéo léo thành nhiều lớp. Hay kiểu tóc gợn sóng mềm mại ôm sát vào khuôn mặt, sẽ tạo cảm giác khuôn mặt dài và cân đối hơn.

Nếu những cô nàng mặt tròn là tín đồ của tóc ngắn thì vẫn có thể để kiểu tóc ngang vai xõa hoặc xoăn nhẹ ôm lấy khuôn mặt.

Các kiểu tóc cho khuôn mặt dài

Với kiểu tóc này, để khuôn mặt trông ngắn và cân đối hơn, bạn nên chọn kiểu tóc ngang vai, hơi ôm giúp khuôn mặt đầy đặn hơn. Không nên để tóc dài duỗi thẳng một chút, hãy cắt nhiều và để ngôi giữa, như vậy khuôn mặt sẽ trông dài hơn.

Kiểu tóc cho khuôn mặt trái tim

Đây là gương mặt đẹp, hầu như kiểu tóc nào cũng vẫn đẹp và không “dìm hàng” chủ nhân quá nhiều. Người này có trán rộng và hẹp và cằm hẹp. Kiểu tóc dành cho phụ nữ có khuôn mặt này nhằm che đi phần rộng trên trán, và mở rộng khu vực bên dưới.

Tóc nhẹ, tóc mái xéo, tóc ngắn sẽ rất phù hợp với khuôn mặt này.

Các kiểu tóc cho khuôn mặt trái xoan

Đây là khuôn mặt phù hợp với mọi kiểu tóc. Với những đặc điểm nổi bật như trán hẹp, gò má không quá rộng, cằm nhỏ và các đường nét trên khuôn mặt mềm mại và mỏng mang đến cho bạn vẻ ngoài quý phái và cuốn hút. Mỗi kiểu tóc về “đội” của bạn.

Tuy nhiên, bạn không nên chọn kiểu tóc quá ngắn hoặc quá nam tính, bạn sẽ làm mất đi những ưu điểm vốn có trên khuôn mặt đó.

Trên đây là bảy kiểu tóc phù hợp với bảy kiểu khuôn mặt mà bạn nên tham khảo để chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp nhất với khuôn mặt của mình.

Tai Thi Hau

Nguồn: vietnamnet.vn

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.