Các vườn hồng ở Việt Nam đã đạt chứng nhận hữu cơ của Hoa Kỳ và Liên minh Châu Âu

Rosa Valley Vietnam Co. , Ltd – chủ sở hữu thương hiệu Karose, là công ty hàng đầu Việt Nam sở hữu những vườn hoa hồng cổ đạt tiêu chuẩn hữu cơ của Hoa Kỳ và EU.

Cac vuon hong o viet nam da dat chung nhan

Giám đốc điều hành Control Union, ông Richard de Boer, đã trao chứng nhận hữu cơ của USDA, EU và Canada cho Công ty TNHH Rosa Valley Việt Nam. Lễ ăn hỏi được tổ chức tại vườn hồng cổ Karose Garden, thị trấn Thủy Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội.

Chứng nhận hữu cơ từ Hoa Kỳ, Liên minh Châu Âu nổi tiếng và khắt khe nhất trên thế giới với sự kiểm soát của hàng trăm tiêu chuẩn về cây trồng. Để đạt được chứng nhận này, cần các sản phẩm thương hiệu Karose của Công ty TNHH Rosa Valley Việt Nam. Các tiêu chí nghiêm ngặt về lựa chọn giống cây trồng, lựa chọn đất và nguồn nước, canh tác và kiểm soát. Sâu bệnh và cỏ dại cho đến sản xuất, chế biến, đóng gói và bảo quản. Toàn bộ quy trình hoàn toàn không sử dụng hóa chất như thuốc trừ sâu, diệt cỏ, kích thích sinh trưởng hay cây giống biến đổi gen.

1663479891 624 cac vuon hong o viet nam da dat chung nhan

Bông hồng vàng danh giá tượng trưng cho những nỗ lực không mệt mỏi của Carus

Bước sang năm thứ bảy có mặt trên thị trường và là năm thứ hai liên tiếp đạt chứng nhận Hữu cơ Quốc tế, Karose đã nhận được sự tin tưởng và yêu mến của hàng nghìn khách hàng yêu thích chăm sóc da và tóc tự nhiên. Điều này đặt nền móng cho một xu hướng bền vững, vừa giúp tạo ra giá trị gia tăng cao cho nông sản, vừa góp phần bảo tồn nguồn gen quý của hoa hồng cổ Việt Nam. Đây cũng là xu hướng góp phần bảo tồn đa dạng sinh học, bảo vệ môi trường và sức khỏe con người.

1663479891 592 cac vuon hong o viet nam da dat chung nhan

Hoa hồng già chính gốc luôn đẹp về màu sắc và hương thơm

Trả lời phỏng vấn, bà Bùi Thị Thanh Hằng, chủ doanh nghiệp cho biết, mong muốn của bà là tạo ra những sản phẩm nông nghiệp theo tiêu chuẩn hữu cơ quốc tế, trên hết là phục vụ lợi ích của người tiêu dùng trong nước cũng như người dân trong nước. Giống như một sự thúc đẩy uy tín. của các sản phẩm nông nghiệp của đất nước.

“Là doanh nghiệp thí điểm tại Việt Nam trồng hoa hồng và sản xuất mỹ phẩm từ hoa hồng theo tiêu chuẩn hữu cơ quốc tế, chúng tôi hy vọng đây sẽ là gợi ý để các làng nghề trồng hoa của Việt Nam lựa chọn một hướng đi an toàn, bền vững, khác biệt và giá trị cao”, chia sẻ của Bà. Hang.

Lữ Thanh

Nguồn: vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.