Các Trường Đào Tạo Kinh Tế Tại TP.HCM Bạn Cần Biết! Các trường chuyên về kinh tế

Đối với thế giới, thông tin về các trường đại học là rất quan trọng. Nó sẽ quyết định tương lai của bạn, vì vậy việc chọn trường luôn là ưu tiên hàng đầu của các bạn học sinh muốn vào đại học. Mỗi sinh viên sẽ có sự lựa chọn nghề nghiệp của riêng mình, và sẽ có nghiên cứu và học tập của riêng mình. Biết được mong muốn này, chúng tôi xin liệt kê Trường Đại học Kinh tế Chất lượng cao Việt Nam hầu hết thời gian trong ngày. này Trường Đại học Kinh tế Chất lượng cao Việt Nam Điều này dành cho những sinh viên mong muốn theo đuổi sự nghiệp kinh tế và một số ngành liên quan đến kinh tế.

Bạn đang xem: Các trường Kinh doanh Tp.

mục lục

1. Đại học kinh tế quốc dân

*

Trường Đại học Kinh tế Chất lượng Việt Nam

Đại học Kinh tế Quốc dân một trong Trường Đại học Kinh tế Chất lượng cao Việt Nam Hầu hết trong số họ ở phía bắc. Là trường công lập hàng đầu đào tạo về kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh trong hệ thống các trường đại học tại Việt Nam. Với sứ mệnh cung cấp cho cộng đồng các sản phẩm đào tạo, nghiên cứu khoa học và tư vấn. Họ cùng nhau áp dụng đường truyền chất lượng cao, thương hiệu và công nghệ nổi tiếng. Và tiếp cận với trình độ khu vực và quốc tế trong các lĩnh vực kinh tế, quản trị và quản trị kinh doanh. Góp phần quan trọng vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu.

Tập thể giáo dục của trường đoàn kết nhất trí đưa ra các tiêu chuẩn chất lượng. Tính chuyên nghiệp được đặt lên hàng đầu trong mọi hoạt động giảng dạy, học tập và nghiên cứu. Trường phấn đấu trở thành một trong 1000 trường đại học hàng đầu thế giới. Nếu bạn đang muốn theo học ngành kinh tế trong một môi trường tốt và chuyên sâu thì đây là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

2. Trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội

Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội Đào tạo chuyên ngành kinh tế và nghiên cứu kinh doanh. Trường có bề dày lịch sử và đạt nhiều thành tích trong suốt 45 năm xây dựng và phát triển. Các lĩnh vực nghiên cứu chính của trường là các vấn đề kinh tế, hội nhập và khoa học kinh tế. Và quản lý doanh nghiệp hướng tới một mạng lưới toàn cầu về nghiên cứu khoa học và phát triển các ngành dịch vụ …

Bên cạnh đó, trường có đội ngũ giảng viên được đào tạo từ các trường nổi tiếng từ nước ngoài. Trong số đó có những người thầy xuất thân từ thầy Khoa Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội. Nhà trường có quan hệ hợp tác với nước ngoài trong việc hỗ trợ học bổng du học hoặc các chuyến đi ngắn hạn sang nước bạn học tập.

3. Đại học Thương mại

*

Đại học Thương mại

Đại học Thương mại Là trường đại học đa ngành, tiên phong trong các lĩnh vực quản lý kinh tế, quản trị kinh doanh, kế toán, tài chính-ngân hàng, du lịch, thương mại điện tử… tại Việt Nam. Đây có thể coi là một trong những Trường Đại học Kinh tế Chất lượng cao Việt Nam Tốt hơn. Trường nằm trong top 5 trường đại học hàng đầu Việt Nam đào tạo các ngành kinh tế, quản lý và kinh doanh. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng giảng dạy uy tín với hầu hết cán bộ, giảng viên đang học tập tại các cường quốc kinh tế lớn như Nhật Bản, Anh, Pháp, Mỹ, Đức.

Chất lượng của trường không ngừng được nâng cao từ cơ sở vật chất đến đội ngũ giảng viên. Trường cam kết thực hiện trách nhiệm giải trình, hiệu quả, sáng tạo, đổi mới, dân chủ, công bằng và tiến bộ.

4. Đại học Ngoại thương

*

Đại học Ngoại thương

Đại học Ngoại thương Là trường đào tạo chuyên ngành kinh tế uy tín đứng đầu cả nước. Trường đào tạo các ngành kinh tế đối ngoại, kinh tế quốc tế và thương mại quốc tế với chất lượng đào tạo tiên tiến. Trường Đại học Ngoại thương được nhiều trường đại học quốc tế công nhận và có mối quan hệ đào tạo tốt như Đại học Châu Á Thái Bình Dương, Nhật Bản; Đại học Bedfordshire, Anh; Đại học Rennes, Pháp; Đại học Bang Colorado (CSU), Hoa Kỳ.

Sinh viên ngoại thươngg không chỉ giỏi mà còn rất năng động nên hầu hết họ đều thành công không chỉ trong lĩnh vực kinh tế mà còn ở nhiều lĩnh vực khác.

5. Học viện tài chính

*

học viện Tài chính

học viện Tài chính Đây là một trong những trường đại học công lập khối kinh tế tốt nhất Việt Nam. Trong Học viện luôn ưu tiên hợp tác giáo dục, đào tạo và nghiên cứu với các viện, trường đại học nước ngoài nhằm nâng cao uy tín của Học viện trong nước và quốc tế. Trường đã trở thành trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học hàng đầu cho ngành và nhà nước. học viện Tài chính Chúng tôi luôn coi trọng việc mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế

6. Trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng

do.edu.vn

*

Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng

Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng Là trường đại học đào tạo kinh tế hàng đầu của Miền Trung. Đây cũng là trung tâm nghiên cứu kinh tế lớn nhất miền trung. Tỷ lệ giảng viên có trình độ từ thạc sĩ trở lên của trường hiện đạt 88,25%, chủ yếu được đào tạo từ nước ngoài. Đây là lực lượng cán bộ khoa học có trình độ chuyên môn cao. Và kinh nghiệm đáng kể trong lĩnh vực kinh tế và quản trị kinh doanh. Bên cạnh sức mạnh thành viên nói trên, còn có sự đồng giảng dạy các môn khoa học cơ bản và ngoại ngữ chuyên ngành của đội ngũ hàng trăm giảng viên đến từ các trường đại học thành viên trực thuộc. Đại học Đà Nẵng.

Xem thêm:

Đây là một trong những Trường Đại học Kinh tế Chất lượng cao Việt Nam Đa số là ở miền trung. Nếu bạn có ý định học tại Quận trung tâm thì đây chính là ngôi trường mơ ước của bạn.

7. Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh (UEH)

*

Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH)

Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh – Trường là lâu đời nhất và có quy mô lớn nhất. Trường chuyên đào tạo về kinh tế và có một số trường đại học trải khắp thành phố. Chương trình học không chuyên trước, sau ba học kỳ đầu của giáo dục phổ thông, sau đó căn cứ vào kết quả học tập để xét tuyển vào chuyên ngành (trừ các lớp chất lượng cao). Tiêu chuẩn đầu vào cao (chỉ đứng sau FTU). Các hoạt động đoàn thể, ngoại khóa diễn ra rất mạnh mẽ, các cuộc thi lớn có sự tham gia của “người” UEH và đạt nhiều giải thưởng. đứng đầu Trường Đại học Kinh tế Chất lượng cao Việt Nam ở miền Nam.

8. Đại học Kinh tế và Luật (UEL)

*

Đại học Kinh tế và Luật (UEL)

Đại học Kinh tế Luật – Đại học Quốc gia Huế Viết tắt UEL. Đây là ngôi trường nhỏ nhất trong danh sách bên cạnh việc chuyên đào tạo về kinh tế. Có lẽ vì vậy mà không nhiều người biết, ngoại trừ các bạn sinh viên tại Tp. Trình độ của trường này cũng cao (xấp xỉ ĐH Kinh tế TP.HCM), chuyên ngành kinh doanh quốc tế lấy bằng ngoại thương. Đại học Kinh tế Luật Trường có tiềm năng to lớn để trở thành trường đại học hàng đầu trong nước và khu vực.

9. Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF)

*

Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF)

Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP. Là trường đại học tư thục đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế tại TP. Đây là trường đào tạo khối kinh tế tư nhân dành cho những thí sinh muốn thi vào khối ngành kinh tế. Với mục tiêu nhất quán, UEF hướng tới tiêu chuẩn giáo dục đại học kết hợp tinh hoa của giáo dục đại học quốc tế và chuyển đổi kinh tế trong bối cảnh hội nhập và đào tạo chuyên ngành khoa học công nghệ. Tài chính kinh tế Đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn về nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

10. Đại học Tài chính – Marketing (UFM)

*

Đại học Tài chính – Marketing (UFM)

Đại học Tài chính – Marketing Là trường đại học công lập theo cơ chế tự trang trải kinh phí thành lập năm 1976. Là trường đại học chuyên ngành tài chính và quản lý ở miền Nam Việt Nam. Với thế mạnh của thương hiệu về đào tạo nhóm ngành tài chính và marketing. Đại học Tài chính – Marketing Đó là một môi trường khuyến khích sự sáng tạo và đổi mới. Là nơi nuôi dưỡng đam mê của các thế hệ cán bộ quản lý, giảng viên, sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh. Là cơ sở để đổi mới, sáng tạo đột phá khẳng định thương hiệu của trường.

Xem thêm: 5 cách tẩy vết máu trên đệm bằng nguyên liệu dễ kiếm, dễ kiếm +10 cách tẩy vết máu trên ga trải giường

Trên đây là top 10 Trường Đại học Kinh tế Chất lượng cao Việt Nam Về đội ngũ giảng dạy cũng như cơ sở vật chất. trade-union.com.vn Mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn – các bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh tham khảo và đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.