Các đại sứ ROG xuất hiện ấn tượng trong phim ngắn Dành cho những ai dám

Được sản xuất và chỉnh sửa tại London, Vương quốc Anh, tựa phim hoàn toàn không sử dụng các pha nguy hiểm, mặc dù có rất nhiều pha nguy hiểm với những vòng lửa và kỹ năng trượt băng đỉnh cao. ROG cũng sẽ tung ra những thước phim hậu trường thú vị của “Vì Những Kẻ Dám” trong thời gian sắp tới.

Cac dai su rog xuat hien an tuong trong phim

Tựa phim ngắn tham vọng nhất của ROG từ trước đến nay

Nó có sự góp mặt của 5 đại sứ thương hiệu bao gồm Asa Butterfield, Nyjah Huston, Karl-Anthony Towns, Alan Walker và gương mặt mới nhất của ROG, Son Heung-Min – một hành trình “dành cho những ai dám”. Khám phá những nỗi sợ hãi tiềm ẩn trong mỗi người và cách vượt qua chúng. Kỳ vọng cao, sợ hãi trên sân khấu và chấn thương tiềm ẩn là những mối nguy hiểm mà các đại sứ ROG phải đối mặt hàng ngày, tất cả đều được thể hiện bằng hình ảnh độc đáo và lối chơi thú vị. Một màn trình diễn đóng thế, mô phỏng cách các siêu sao này vượt qua họ.

Cac dai su rog xuat hien an tuong trong phim

Được quay ở London với sự trợ giúp của công ty sản xuất “The Mill”, tựa phim sử dụng các hiệu ứng chân thực, bao gồm một vòng lửa chạy bằng khí và việc sử dụng ván trượt nhảy qua hàng rào thép gai cao hơn. 2 mét, một phép ẩn dụ về việc các Đại sứ ROG đã dám đương đầu và vượt qua nỗi sợ hãi để đạt được thành công. Họ thực sự là những người dám chấp nhận bất kỳ thử thách nào – “Who Dare”.

Chúng tôi là những người dám – kỳ công. Alan Walker, Asa Butterfield, Kat, Nia Houston, Son Heung-min

“Chúng tôi rất tự hào thông báo về dự án đặc biệt này, đã được chuẩn bị và thực hiện trong vài tháng. Với phương châm quen thuộc “cho những người dám làm”, ROG luôn cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho cộng đồng game thủ, cho những người dám khác biệt và những người dám làm những điều chưa ai làm trước đây, ”Galip cho biết Fu, Giám đốc Tiếp thị Toàn cầu ROG. Người tiêu dùng. ”“ Với danh hiệu này, chúng tôi hy vọng rằng người xem sẽ dễ dàng hòa mình vào thế giới ROG và hiểu được ý nghĩa của việc dám vượt qua mọi khó khăn để đạt được thành công. ”

Nhóm Đại sứ Thương hiệu ROG cùng nhau

ROG thiết kế các sản phẩm dành riêng cho game thủ, nhưng mọi nhu cầu của người chơi khác nhau rất nhiều. Điều này thể hiện rõ qua mỗi sản phẩm ROG đều có sự góp mặt của các đại sứ thương hiệu, bao gồm siêu sao bóng rổ Karl Anthony Towns với ROG Strix SCAR, thiên tài trượt băng Nyjah Huston với ROG Strix G, diễn viên trẻ tài năng Asa Butterfield với ROG Flow Z13 và DJ quốc tế Alan Walker với ROG Zephyrus G14 và cầu thủ bóng đá Son Heung-Min với ROG Flow X16. Bất kể game thủ cần gì, ROG đều có một máy tính xách tay chơi game phù hợp với phong cách của họ. Butterfield cho biết: “Tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm công nghệ độc đáo và sáng tạo nhất, và tôi may mắn rằng ROG là công ty dẫn đầu trong ngành, với nhiều loại sản phẩm đổi mới và sáng tạo hàng năm,” Butterfield nói.

1663814455 40 cac dai su rog xuat hien an tuong trong phim

Với các nhân viên và đại sứ toàn cầu có lịch trình đa dạng, việc đưa năm người họ cùng nhau quay ở London là một thách thức. May mắn thay Son Heung-Min và Asa Butterfield hiện đang có trụ sở tại Vương quốc Anh, Nyjah Huston và Karl-Anthony Towns đang nghỉ giữa các mùa giải, và công việc khó khăn nhất của ROG chỉ là vậy. Hãy sắp xếp thời gian để mời Alan Walker tham dự, trong bối cảnh lịch trình biểu diễn dày đặc của anh.

Nỗi sợ hãi chỉ đơn giản là một trở ngại cần vượt qua đối với những ngôi sao đẳng cấp thế giới này. Tất cả các pha nguy hiểm được thực hiện mà không có người nhào lộn, bao gồm vòng lửa và ván trượt nhảy qua hàng rào dây thép gai cao 2m. “Tôi thích thực hiện những pha nguy hiểm như thế này, nơi tôi có cơ hội thể hiện những kỹ năng tốt nhất của mình,” Huston nói. Thật tuyệt khi được hợp tác với một thương hiệu với một tinh thần khác biệt. Mạo hiểm cũng giống như ROG, đó luôn là điều tôi hướng tới. “

Một cái nhìn thú vị về hậu trường

Là dự án tham vọng nhất của ROG cho đến nay, chúng tôi biết rằng mình cần những tài năng đặc biệt ở hậu trường. The Mill là đối tác đổi mới toàn cầu cho các tập đoàn, công ty công nghiệp và thương hiệu lớn. Với các chuyên gia đáng tin cậy về thiết kế hiệu ứng hình ảnh, sản xuất sáng tạo và trải nghiệm người dùng, ROG cảm thấy rất tự tin khi giao cho họ vai trò xử lý dự án tuyệt vời này. Và nếu bạn chưa biết, The Mill có chuyên môn sản xuất siêu phẩm “Gladiator – Đấu sĩ”, với 5 giải Oscar danh giá do Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Hoa Kỳ trao tặng.

1663814455 690 cac dai su rog xuat hien an tuong trong phim

Do tính chất đặc biệt của sự kiện này, chúng tôi đã ghi lại rất nhiều cảnh quay hậu trường thú vị trong quá trình sản xuất. Những video và hình ảnh này sẽ được ra mắt trong thời gian tới, giúp cộng đồng có thể cảm nhận được những khoảnh khắc đời thường của những ngôi sao xuất sắc nhất thế giới. ROG sẽ sớm chia sẻ các cuộc phỏng vấn độc quyền với từng thành viên, cho phép người chơi xem hậu trường và lối chơi của các đại sứ yêu thích của họ. Karl-Anthony Towns cho biết: “Tôi nghĩ dự án này thật tuyệt vời, không thể tuyệt vời hơn khi người hâm mộ có thể tìm hiểu thêm về đội ROG Ambassador và dám khác biệt”.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.