Bức xúc vì bị trộm, người đàn ông đốt chiếc xe Mercedes của chủ nhân

Anh ta đã hành động một cách liều lĩnh, đốt cháy chiếc xe Mercedes của chủ sở hữu khi tiền lương của anh ta bị ăn cắp, và người đàn ông này đã bị kết án tù.

Xem video:

Cảnh sát ở Noida, Ấn Độ vừa bắt giữ một người đàn ông 40 tuổi tên là Ranveer đến từ Bihar, người đã phóng hỏa đốt chiếc xe Mercedes-Benz của chủ nhân khi tiền lương của anh ta bị đánh cắp.

Vụ việc được CCTV ghi lại cho thấy Ranveer đã đổ xăng lên mui một chiếc Mercedes-Benz màu trắng đang đậu trên phố, rồi châm lửa đốt.

Tại đồn cảnh sát, Ranveer khai rằng anh đã bị chủ một chiếc Mercedes-Benz lừa dối khi không trả đủ 5 vạn phí để lắp đặt hệ thống ống nước trong nhà. Anh ta chỉ tính phí 2,8 lakh. Điều này đã khiến Ranveer tức giận và đốt cháy chiếc Mercedes-Benz của anh ta.

Hành động của Ranveer đã hoàn toàn sai lầm. Kết quả là anh ta không những không thu hồi được tiền công mà còn phải bồi thường cho chủ xe và bị phạt tù theo quy định của pháp luật.

Theo Kartok

Mời độc giả chia sẻ video và thông tin với Cục Xe máy qua e-mail: otoxemay@vietnamnet.vn. Nội dung phù hợp sẽ được đăng. Cảm ơn bạn!

Nguồn: vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.