Xe

Bỏ qua tín hiệu, chiếc xe buýt chở 40 học sinh vẫn chạy qua Al Bari

Thumbvideo 28 1007

Vì chậm trễ, tài xế xe khách chở 40 học sinh vội vã đến trường và cố vượt rào chắn tàu trước khi đóng cửa. Nhưng việc không hành động này gần như đã phải trả một giá đắt.

Xem video:

Tình huống thót tim trên xảy ra ở Greater Noida (phía đông nam New Delhi, Ấn Độ) vào ngày 1/8 và được một camera giám sát ghi lại.

Khi nhân viên đường sắt ra hiệu và nhấn nút đóng thanh chắn trước khi tàu chạy qua, chiếc xe buýt màu cam không dừng lại mà cố tăng tốc. Hậu quả khiến thanh thép đập vào nóc ô tô vỡ nát, xe buýt hư hỏng nhẹ dừng lại trên đường ray.

May mắn thay, nhân viên trực đường sắt đã nhanh chóng mở lại dãy Alpari ở phía bên kia để xe tiếp tục di chuyển trước khi tàu đến.

Qua điều tra, chiếc xe buýt trên thuộc một trường tiểu học trên địa bàn. Người lái xe, Ayram, đang chở 40 học sinh có vẻ như đến muộn và cố gắng chạy nhanh nhất có thể. Chính sự vội vàng này đã khiến hàng chục học sinh gặp nguy hiểm.

Theo Newsflare

Bạn có bị đau tim khi lái xe không? Hãy chia sẻ video và thông tin với Phòng ô tô qua email: otoxemay@vietnamnet.vn. Nội dung phù hợp sẽ được đăng. Cảm ơn bạn!

Xe buyt kep dau nguoi 16

Một người đàn ông bị xe buýt đâm vào đầu, một người đàn ông thoát chết trong gang tấc nhờ phần tử nàyMột người đi xe đạp ở Brazil đã có một kinh nghiệm trong đời khi thoát chết trong gang tấc. Vụ tai nạn xảy ra tại một khu phố của Brazil.

Nguồn: vietnamnet.vn

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.