BIDV triển khai các giao dịch sử dụng chip CCCD trong ‘Ngày hội chuyển đổi số’

Ngày 4/8/2022, tại trụ sở Ngân hàng Nhà nước đã diễn ra “Ngày hội chuyển đổi số” ngành ngân hàng với sự hiện diện và chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chín. Sự kiện có sự tham dự của Phó Thủ tướng Lê Minh Khai, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Thị Hưng, lãnh đạo một số bộ / ngành, cùng đại diện các tổ chức tài chính quốc tế như Ngân hàng Thế giới, Quỹ Tiền tệ Quốc tế, Cơ quan Quốc tế Đức. Hợp tác … và các ngân hàng thương mại Việt Nam. .

Sự kiện “Ngày hội chuyển đổi số” được tổ chức trong ngành ngân hàng với mục đích tạo diễn đàn trao đổi, thảo luận về chủ đề “Tăng cường liên kết, thúc đẩy chuyển đổi số của các ngân hàng” cũng như trình bày, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ mới. Thành tựu, sản phẩm ứng dụng thành công công nghệ chuyển đổi số trong lĩnh vực ngân hàng.

Bidv trien khai cac giao dich su dung chip cccdThủ tướng Phạm Minh Chính giao dịch chip CCCD trong gian hàng thực nghiệm của BIDV. Nguồn: Thông tấn xã Việt Nam / Lâm Khánh

tại lễ khai mạc, BIDV – Ngân hàng chủ trì phối hợp với Bộ Công an triển khai đề án 06 của Chính phủ – đã vinh dự được trao tặng và chứng minh ứng dụng chip CCCD trong giao dịch ngân hàng trực tiếp trên máy ATM đa ngân hàng. Năng lực của BIDV đối với tất cả các lãnh đạo chính phủ, các bộ, ban ngành.

Thủ tướng Phạm Minh Chín cùng các đại biểu tham quan, thử nghiệm việc nạp / rút tiền trực tiếp bằng chip CCCD và nhiều giao dịch số khác thuộc lĩnh vực chuyên môn của các ngân hàng, trong đó có BIDV.

1659674348 374 bidv trien khai cac giao dich su dung chip cccdPhó Tổng Giám đốc BIDV Nguyễn Thị Quỳnh Giao tham gia lễ khai mạc sự kiện. Nguồn: VGP / Nhật Bắc

Phát biểu tại sự kiện, Phó Tổng Giám đốc BIDV Nguyễn Thị Quỳnh Jiao chia sẻ:Chuyển đổi kỹ thuật số không còn là một lựa chọn, mà là một lựa chọn bắt buộc để định hình sự phát triển trong tương lai của tổ chức của bạn. Hành trình chuyển đổi số trong ngành ngân hàng không đơn giản mà rất rộng, ảnh hưởng đến hàng triệu người. Tuy nhiên, BIDV luôn có quyết tâm cao và tin tưởng sẽ thành công trong công cuộc chuyển đổi số. Với tư cách là một ngân hàng quốc doanh lớn, BIDV luôn cam kết đóng vai trò chủ đạo trong việc đổi mới và thực hiện các chính sách của Chính phủ.

Trước đó, kể từ ngày 9/5/2022, khách hàng của BIDV có thể sử dụng CCCD gắn chip để gửi, rút ​​và chuyển tiền tại một số quầy giao dịch viên đa chức năng của BIDV (CRM) và quầy tự phục vụ Ezone. BIDV là ngân hàng đầu tiên nghiên cứu và triển khai thành công CCCD gắn chip trong giao dịch ngân hàng trên cơ sở triển khai giải pháp xác thực sinh trắc học nhúng CCCD gắn chip do MOPS cung cấp.

Khách hàng có thể trải nghiệm giao dịch bằng CCCD gắn chip trên các kênh giao dịch tự động của BIDV tại các điểm sau:

BID tại Chi nhánh Hoàn Kiếm – Số 194 Trần Quang Khải, Phường Lee Tài Tử, Hoàn Kiếm, Hà Nội (CRM).

Chi nhánh BIDV Thái Hà – Tòa nhà Golden Palm – Số 21 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (CRM + Ezone).

BIDV Chi nhánh Cầu Giấy – 263 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ezone).

BIDV CN Hà Đông – 197 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội (Ezone).

BIDV Chi nhánh Đông Hà Nội – Số 46 Phố Cao Lỗ, Thành phố Đông Anh, Hà Nội (Izon).

BIDV Van Phuc Branch Hanoi – Lot No. A12-LK1, Block 01 và 02, Khu A, Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn – GELEXIMCO, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội (Ezone).

BIDV Chi nhánh Long Biên Hà Nội – 137A Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội (Ezone).

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.