Bất ngờ chuyển làn trên cao tốc, BMW suýt khiến Honda CR-V lật ngửa

Chiếc sedan BMW đang lưu thông trên đường thẳng thì bất ngờ rẽ vào đường cao tốc. Tình huống bất ngờ khiến chiếc SUV không kịp quay đầu, tông vào đuôi xe BMW và suýt lật.

Xem video:

Vụ việc trên được camera hành trình của một chiếc ô tô lưu thông cùng chiều trên đường cao tốc ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam (miền Trung Trung Quốc) ghi lại vào ngày 17/9.

Chiếc sedan BMW 5-Series dường như đã đi được một quãng đường dài, vì vậy tôi đột ngột rẽ vào một lối ra. Tuy nhiên, tình huống bất ngờ khiến chiếc Honda CR-V đi ở làn bên phải không kịp bẻ lái, tông mạnh vào phía sau của chiếc BMW và có một chút lăn lộn.

Rất may là không có ai bị thương trong vụ việc trên, hai chiếc ô tô chỉ bị hư hỏng nhẹ. Người lái xe BMW phải chịu trách nhiệm về sơ suất của mình.

Theo Newsflare

Bạn có bị đau tim khi lái xe không? Hãy chia sẻ video và thông tin với Phòng Ô tô qua e-mail: otoxemay@vietnamnet.vn. Nội dung phù hợp sẽ được đăng. Cảm ơn bạn!

Ford mustang crash 1026

Rẽ phải chưa bao giờ dễ dàng đối với người lái Ford MustangKhông phải tài xế nào cũng có thể rẽ dễ dàng ở ngã tư, thường là tài xế Ford Mustang.

Nguồn: vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.