20160923112448 thy4

“Sống chung” với tin đồn phẫu thuật độn cằm gần 10 năm, nữ ca sĩ Bảo Thi không ít lần bày tỏ sự phản ứng, bất bình khi những thông tin trái chiều liên tục được quay ra.

“Sống chung” với tin đồn phẫu thuật độn cằm gần 10 năm, nữ ca sĩ Bảo Thi không ít lần bày tỏ sự phản ứng, bất bình khi những thông tin trái chiều liên tục được quay ra.

{từ khóa}

Phẫu thuật thẩm mỹ đã và vẫn là định kiến ​​khó thay đổi trong xã hội hiện đại.

Áp lực mệt mỏi vì tin đồn ‘dao kéo’

Câu chuyện bắt đầu khi những bức ảnh tố cáo Bảo Tài “có chiếc cằm có phần méo mó và khác thường được tung ra và lan truyền chóng mặt trong giới trẻ vào năm 2009. Trong những bức hình này, khi cười, bạn hãy nhấn vào môi, hay cử động vùng miệng, cằm của Bảo Thi. Nổi bật và nổi bật Như “hai cằm”, như có chất liệu độn vào bên trong Sự bất thường của chiếc cằm này làm “dấy lên” tin đồn xung quanh việc Bảo Thi phải đụng đến dao kéo để trẻ hóa nhan sắc. Những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc chiếc cằm xấu của Bảo Thi được tung lên mạng là chủ đề bàn tán sôi nổi lúc bấy giờ.

{từ khóa}

Bảo Thi từng vướng nhiều scandal vì chiếc cằm bất thường.

Sự nổi tiếng luôn đi kèm với nhiều thị phi và tin đồn. Bản thân Bảo Thi ngày đó xuất hiện như một hiện tượng thường thấy trong giới teen nên việc bị soi mói về ngoại hình là điều không thể tránh khỏi. Việc chiếc cằm dị tật bẩm sinh bất ngờ bị đem ra mổ xẻ, chỉ trích khiến “Công chúa bong bóng” căng thẳng, mệt mỏi trong thời gian dài. Mặc dù nhiều bức ảnh thời thơ ấu cho thấy cằm cô bất thường từ khi còn nhỏ nhưng tin đồn vẫn không ngừng lan rộng, và những câu hỏi vẫn tiếp tục được đặt ra.

Nữ ca sĩ khẳng định trong một số bài phỏng vấn: “Nếu sửa đổi bất cứ điều gì trên cơ thể, tôi sẵn sàng chấp nhận chứ không việc gì phải ngại. Nhưng tôi lại nhấn mạnh ngoài việc làm răng, tôi chưa từng làm gì với dao kéo”. Nhưng ở thời điểm đó và ngay cả bây giờ, nhiều người vẫn cho rằng Bảo Thi đã nhờ đến dao kéo, nhất là khi không có phản bác rõ ràng nào trước những nghi vấn “đau khổ” của nữ ca sĩ. Những tin đồn thị phi không đáng có và sự đi xuống của dòng nhạc teen trở thành nguyên nhân khiến Bảo Thi phải lui về hậu trường quá lâu.

{từ khóa}

Bảo Thi đã tìm đến chuyên gia để kiểm tra, đánh giá và chứng minh chiếc cằm của cô đã lộ rõ ​​ngay từ khi sinh ra chứ không phải do nâng cằm bằng silicon.

Đi khám để làm rõ vụ việc

Để “bóc mẽ” nghi án dao kéo vô căn cứ của mình, nữ ca sĩ đã tìm đến chuyên gia để xác nhận. Qua kết quả quan sát và kiểm chứng bằng dụng cụ khoa học, các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury khẳng định chiếc cằm của Bảo Thy hoàn toàn bình thường do cấu trúc dị tật bẩm sinh chứ không phải cằm lẹm, không có dấu hiệu của sự can thiệp của dao kéo.

“Cằm Pao Thị chủ yếu là do cơ miệng hoạt động quá mức và sự kết dính giữa da ở trên và cơ khiến khi cười và cử động miệng, cằm bị hếch lên và nổi rõ. Tình trạng này không hiếm, có thể xảy ra. ai cũng vậy, tương tự như cơ chế hình thành má lúm đồng tiền, tuy nhiên tùy theo cơ địa của Mỗi người và mức độ hoạt động của cơ do hoạt động ăn nhai mà vùng cằm sẽ bị lộ ra ngoài ít nhiều, bác sĩ Đỗ Thị Hồng Loan cho biết. – viện trưởng viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury.

Ca sĩ Bảo Thi chia sẻ: “Cảm ơn Chúa nhờ bác sĩ Lùn đánh giá, chiếc cằm lạ mà tôi không hiểu đã được giải đáp. Tôi xin khẳng định lại rằng chiếc cằm của tôi là tự nhiên, tự nhiên và không đụng chạm dao kéo. Sự rõ ràng này sẽ giúp tôi tự tin hơn trong hành trình sắp tới của mình hoạt động nghệ thuật. ”

{từ khóa}

Ngay cả ở một đất nước chuộng phẫu thuật thẩm mỹ như Hàn Quốc, việc các nghệ sĩ dao kéo luôn vướng phải những tai tiếng, gièm pha dù họ có thành công hay không.

Vui lòng liên lạc để biết thêm thông tin:

Viện thẩm mỹ cao cấp quốc tế Dencos

đường dây nóng: 1900636928

trang mạng: http://dencosluxury.com/

Facebook: https://www.facebook.com/thammyviendencos/?

Tabuk:

thành phố. Hồ Chí Minh: 559-561 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.

Hà Nội: 135-137 Bùi Thị Xuân, Q. Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội.

Vũng Tàu: 227A Lê Hồng Phong, P.8, Vũng Tàu.

Cần Thơ: 357 Đường 30/4, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

để tôi yên

Nguồn: vietnamnet.vn

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.