Bán siêu xe Lamborghini ngang giá Honda Wave Alpha Việt Nam

Chiếc siêu xe Lamborghini đang được rao bán lại với giá ngang ngửa Honda Wave Alpha của Việt Nam khiến nhiều người “bán tín bán nghi”.

Mới đây, một bài đăng rao bán siêu xe Lamborghini của một người ở Hàn Quốc đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng trên trang chuyên kinh doanh xe cũ nổi tiếng Carrot Market.

Ban sieu xe lamborghini ngang gia honda wave alpha viet

Việc rao bán siêu xe Lamborghini đang gây tranh cãi tại chợ đảo (Ảnh: Carrot Market)

Theo đó, chủ sở hữu chiếc Lamborghini cho biết trong bức thư của mình: “Chiếc xe của tôi bị ngập trong trận lũ lụt lịch sử vừa qua ở Seoul. Hiện tại, chiếc Lamborghini không thể nổ máy được nữa, nhưng các thiết bị bên trong xe như điều hòa, đèn, loa, … đều có Sẵn cả, nếu ai có nhu cầu mua chiếc Lamborghini này để trang trí nhà cửa hoặc quán cafe, tôi sẽ để lại với giá 1 triệu won (khoảng 17,7 triệu đồng). ”

Mức giá mà chủ nhân chiếc xe Lamborghini đưa ra khiến nhiều người bất ngờ vì quá rẻ. Thậm chí, giá bán lại của chiếc Lamborghini này chỉ rẻ ngang với mẫu xe số Honda Wave Alpha đang bán tại Việt Nam. Trong khi đó, để tậu một chiếc Lamborghini mới, chủ xe phải bỏ ra số tiền từ 500-600 triệu won (tương đương 8,8-10,6 tỷ đồng).

Ban sieu xe lamborghini ngang gia honda wave alpha viet

Hàng loạt ô tô hư hỏng sau trận lụt lịch sử ở Seoul (Ảnh: Yonhap News Agency)

Chỉ ít phút sau khi được đăng tải, bài đăng này đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng điều này thật tuyệt vời vì chỉ cần tháo bỏ những món phụ kiện Lamborghini cũ đó bạn cũng có thể kiếm được tới 10 triệu won (177 triệu đồng).

Tuy nhiên, cũng có không ít người cho rằng chủ nhân chiếc Lamborghini chỉ “đạo đức giả”, hỏi cho ra lẽ bởi trên thực tế không bao giờ có chuyện siêu xe Lamborghini được bán lại với giá “rẻ mạt” như thế này. Tuy nhiên, chủ sở hữu Lamborghini vẫn giữ im lặng về những tranh cãi nói trên và vẫn chưa rõ liệu ông có thực sự muốn bán siêu xe của mình với mức giá này hay không.

1660881775 117 ban sieu xe lamborghini ngang gia honda wave alpha viet

Các công ty bảo hiểm tại Hàn Quốc đang đau đầu vì phải bồi hoàn cho hàng nghìn chiếc ô tô (Ảnh: Wapcar)

Cách đây không lâu, một trận lũ lụt lịch sử đã xảy ra tại Seoul, Hàn Quốc và ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của người dân nơi đây. Theo thống kê của 12 công ty bảo hiểm tại Hàn Quốc, tính đến ngày 11/8, đã có 7.678 phương tiện bị thiệt hại do mưa lũ với tổng thiệt hại ước tính lên tới 97,7 tỷ won.

Minh Nhật (theo chợ cà rốt)

Mời độc giả chia sẻ video và thông tin với Cục Ô tô qua địa chỉ e-mail: otoxemay@vietnamnet.vn. Nội dung phù hợp sẽ được đăng. Cảm ơn bạn!

Nguồn: vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.