Bạn cần tránh 4 bài tập này để giảm cân thành công

Có một điều mà ít người nói với bạn đó là bạn cần tránh bất kỳ bài tập thể dục, vận động nào để giảm cân khi tập gym.

Cach lam banh trung thu ha noi Hầu hết mọi người đều chọn đến phòng tập gym với mục đích giảm cân, thon gọn cơ thể. Họ sẽ tập luyện theo những gì đã học hoặc nghe lời khuyên của ai đó về các bài tập “đốt mỡ siêu tốc” như chạy bộ, gập bụng, đạp xe … nhưng có một điều ít người nói với bạn mà họ nên tránh. Không tập thể dục hoặc vận động.

6 điểm quan trọng của châm cứu để giảm cân nhanh chóngGiảm cân bằng cách thay đổi thói quen ăn uống của bạnBạn ăn gì để giảm cân bây giờ?

Tập thể dục có lợi cho sức khỏe của bạn, đặc biệt là đối với những người muốn lấy lại vóc dáng và giảm cân. Ngoài ra, các bài tập còn cải thiện giấc ngủ, não bộ, cảm xúc và giúp bạn có tinh thần phấn chấn hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ tập trung vào việc giảm cân nhanh chóng, bạn có biết nên tránh những bài tập nào không? Không phải là không làm được mà chỉ nên thực hiện trong thời gian ngắn vì đôi khi dành nhiều thời gian cho các động tác này sẽ có tác dụng phụ.

Chương trình thể dục cường độ cao

{từ khóa}

Đây là bài tập đầu tiên bạn nên tránh. Nếu bạn mới bắt đầu hành trình giảm cân, bạn sẽ khó tìm được sức mạnh để thực hiện bài tập này mà không bị chấn thương. Mặc dù rất phổ biến trong các phòng tập gym vì Crossfit rất khó nhưng cách thực hiện bài tập này lại rất nguy hiểm, nhất là với những người không có tỷ lệ cơ bắp hoàn hảo.

Yoga

Yoga có rất nhiều lợi ích, nhưng giảm cân không phải là một trong số đó. Mặc dù sức bền của bạn sẽ tăng lên và cơ thể trở nên đều đặn hơn nhưng nếu muốn giảm cân, bạn cần phải hoạt động nhiều hơn thế để kích thích quá trình trao đổi chất. Yoga có thể giúp bạn, nhưng nó sẽ không giúp bạn làm điều đó nhanh chóng.

đạp xe trong nhà

Các lớp học đạp xe trong nhà rất tốt cho những người tập luyện lâu năm, nhưng đối với những người mới bắt đầu, những bài học này có thể gây ra cho họ những chấn thương không đáng có. Căn phòng sẽ rất nóng, động tác đôi khi quá mạnh đối với một số người sẽ khiến bạn rất đói và rất đói.

Chỉ tập tim mạch

Nếu bạn chỉ muốn giảm cân, chỉ tập cardio thì không nên làm. Vì tập cardio sẽ đốt cháy nhiều calo và khiến bạn luôn cảm thấy đói, điều này khiến bạn muốn ăn nhiều hơn sau khi tập. Ngoài ra, chỉ thực hiện cardio mà không cân bằng các bài tập sức mạnh dẫn đến mất cơ.

{từ khóa}

Điều này sẽ phá hủy quá trình trao đổi chất của bạn. Vì vậy, nếu bạn tập tim mạch, hãy tìm kiếm sự trợ giúp từ huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp.

Lưu ý các bài tập trên tuy rất tốt nhưng cần tập đúng cách, đúng thời điểm để phục vụ đúng mục đích của bài tập. Ngoài ra, có một điều mà bạn tuyệt đối không nên làm trong 4 bài tập trên nếu muốn giảm cân. Điều này rất tai hại. Tôi hy vọng sẽ có một khung gầm tiêu chuẩn mà không cần sửa đổi trong tương lai gần.

Tai Thi Hau

Nguồn: vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.