May phat dien di dong 1 04082022141730

Khi cả gia đình đi dã ngoại hay công ty đi cắm trại ngoài trời team building thì bạn cần một bộ nguồn di động dự phòng thuận tiện mang theo và phù hợp với mọi thiết bị kết nối điện thoại, laptop…. Hoặc khi cơ sở kinh doanh bị cúp điện và bạn cần nguồn điện khẩn cấp để máy tính hoạt động, đèn mờ, quạt, điều hòa,… thì hãy cân nhắc đến máy phát điện EcoFlow. Điện cung cấp năng lượng tái tạo sạch từ năng lượng mặt trời để đáp ứng cuộc sống của con người Trong số các máy phát điện di động, EcoFlow RIVER cung cấp điện, tốt nhất cho nguồn điện khẩn cấp, điện ngoài lưới, điện di động khi đang di chuyển. Hãy xem nhanh những đặc điểm bạn cần biết dưới đây trước khi chọn mua máy phát điện di động dòng RIVER.

Tính di động

Máy phát điện di động tốt nhất là loại mà bạn có thể mang theo bên mình và sử dụng ở bất cứ đâu bạn muốn. Trọng lượng của máy phát điện di động EcoFlow RIVER từ 5 kg đến 7,7 kg. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một máy phát điện rất nhỏ gọn và nhẹ, EcoFlow RIVER mini mới là một sự lựa chọn tuyệt vời. Hoặc nếu bạn đang tìm kiếm một máy phát điện di động nhẹ với nhiều năng lượng hơn, EcoFlow RIVER Max có pin có thể tháo rời mà bạn có thể lấy ra bất cứ khi nào bạn muốn.

6 meo chon mua may phat dien di dong ecoflow

Máy phát điện di động dòng EcoFlow RIVER là dòng máy phát điện nhẹ nhất trong dòng RIVER và có thể di động thuận tiện để dễ dàng di chuyển đến bất cứ đâu.

điện

Công suất của máy phát điện di động xác định bạn có thể chạy trong bao lâu, với công suất lớn hơn phù hợp với các nguồn điện khẩn cấp hoặc ngoài lưới. EcoFlow RIVER và RIVER Max có thiết kế có thể mở rộng, cho phép bạn tận dụng tối đa pin dự phòng của mình. Nếu bạn cần chạy các thiết bị của mình trong thời gian dài, EcoFlow RIVER Pro có công suất mở rộng lớn 1,4 kWh.

1659708246 397 6 meo chon mua may phat dien di dong ecoflow

EcoFlow RIVER Max đi kèm với một pin phụ giúp tăng gấp đôi công suất lên 576Wh.

năng lượng

Nhờ công nghệ X-Boost, tất cả các máy phát điện EcoFlow RIVER đều mang đến công suất đầu ra cao hơn để đáp ứng hầu hết các thiết bị đòi hỏi nhiều điện năng hơn bình thường để hoạt động tốt như máy sấy tóc, tủ lạnh mini, lò nướng … bất cứ khi nào và bất cứ khi nào bạn cần.

1659708247 80 6 meo chon mua may phat dien di dong ecoflow

EcoFlow RIVER Pro cung cấp nguồn điện khẩn cấp.

Hỗ trợ sạc nhanh

Không giống như nhiều trạm phát điện thông thường, EcoFlow RIVER hỗ trợ sạc nhanh. Nó có thể sạc từ 0-80% trong một giờ nhờ sạc X-Stream, phương pháp sạc nhanh nhất trên thị trường.

1659708248 831 6 meo chon mua may phat dien di dong ecoflow

Dòng EcoFlow RIVER mini (Không dây) sạc đến 80% chỉ trong 1 giờ.

Sạc bằng năng lượng mặt trời

Cho dù bạn đang cắm trại, đi bộ đường dài hay đi dã ngoại, sạc bằng năng lượng mặt trời cung cấp cho bạn tùy chọn sạc dễ dàng hơn để luôn có nguồn điện khi bạn cần. Đối với những bạn ở những nơi nhiều nắng, bạn có thể khai thác sức mạnh của mặt trời để dễ dàng tạo ra năng lượng mặt trời. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đang ở trong thời tiết xấu và không có ánh sáng mặt trời, đừng lo lắng, máy phát điện di động EcoFlow RIVER có thuật toán MPPT tiên tiến tự động phát hiện điện áp và dòng điện trong thời gian thực để tối đa hóa việc tạo ra năng lượng mặt trời, ngay cả trong điều kiện lạnh và nhiều mây.

Tính chất hóa học của pin

Dòng EcoFlow RIVER sử dụng pin NCM giúp giảm trọng lượng thiết bị và tăng hiệu suất đầu ra trong môi trường lạnh. Điều này cung cấp cho bạn một pin nhẹ để bạn có thể sử dụng quanh năm.

1659708249 187 6 meo chon mua may phat dien di dong ecoflow

So sánh thông tinThông số kỹ thuật của Máy phát điện EcoFlow RIVER.

Dòng EcoFlow RIVER cung cấp máy phát điện di động hàng đầu trong ngành cho hầu hết mọi thiết bị điện. Từ nguồn điện dự phòng khẩn cấp sang nguồn điện ngoài lưới (hệ thống năng lượng mặt trời). Hãy chọn máy phát điện di động EcoFlow RIVER và tận hưởng nguồn điện xanh và sạch quanh năm với chi phí hợp lý.

Từ ngày 5/8/2022 đến ngày 15/8/2022, EcoFlow khuyến mại lớn nhất hàng năm với hầu hết các dòng sản phẩm máy phát điện. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email [email protected] Hoặc truy cập trang web chính thức của công ty EcoFlow.

Nguồn: Tổng hợp

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.