Avt1

Hiện tại, cô gái sinh năm 2000 đã được phẫu thuật thành công và đang nằm trong phòng cấp cứu.

Cach phat hoc sinh khong lam baiHiện tại, cô gái sinh năm 2000 đã được phẫu thuật thành công và đang nằm trong phòng cấp cứu.

Cách đây vài ngày, thông tin Hotgirl Hải Dương có vòng 1 khủng 1,1 triệu quyết định đi phẫu thuật thu nhỏ ngực đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Sau nhiều ồn ào, cuối cùng vào ngày 25/8, hotgirl Hải Dương VTTT đã lên bàn mổ, và cô đã thực hiện thành công ca phẫu thuật thu nhỏ ngực trong 5 tiếng đồng hồ.

Hiện chị TT đang nằm trong phòng cấp cứu, sức khỏe ổn định.

{từ khóa}

TT thực hiện thành công ca phẫu thuật thu nhỏ ngực

Bác sĩ trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật cho biết, do vòng ngực đầu tiên bị phì đại rất nhiều, vùng ngực có nhiều mạch máu nên cô dù muốn cũng không thể thu nhỏ lại một lúc được. Theo kế hoạch, hotgirl Hải Dương VTTT sẽ tiến hành phẫu thuật 2-3 lần, mỗi lần cách nhau 6 tháng để đảm bảo sức khỏe.

Trong lần phẫu thuật đầu tiên, 60% thể tích lồng ngực được cắt bỏ mỗi bên. Về cách thu nhỏ, bác sĩ vẫn giữ nguyên hình dạng bên trên của bầu ngực và cắt toàn bộ phần bên dưới theo đường hình cánh quạt rồi đẩy lên.

{từ khóa}

Hộp TT sạch sẽ đáng kể

Các bác sĩ đã cố gắng giữ lại hình dáng tự nhiên nhất cho bộ ngực của cô gái. Sau phẫu thuật, lồng ngực của TT đã trở lại bình thường với dung tích 400 – 500cc.

cái đó

Bác sĩ tiết lộ lý do vì sao vòng 1 của hotgirl hải dương là 1,1 mét
Bác sĩ tiết lộ lý do vì sao vòng 1 của hotgirl Hải Dương là 1,1 mét

Vòng 1 của T không ngừng phát triển, khi đi khám, cô mới tiết lộ lý do khiến cô cũng bất ngờ.

Ngực khủng 1,1 m như hotgirl hải dương, người phụ nữ nhiều lần ngã sấp mặt
Ngực khủng 1,1 m như hotgirl Hải Dương, người phụ nữ nhiều lần ngã sấp mặt

Không chỉ riêng Hot girl Hae Deung có vòng một ngoại cỡ, nhiều phụ nữ khác cũng khổ sở không kém với bộ ngực khủng của mình.

Phát trực tiếp vụ bác sĩ để lộ ngực của khách hàng trên mạng xã hội
Phát trực tiếp vụ bác sĩ để lộ ngực của khách hàng trên mạng xã hội

Trang mạng xã hội của thẩm mỹ viện đang phát trực tiếp hình ảnh một cô gái 10x đang trong quá trình khám sức khỏe trước khi phẫu thuật thu nhỏ ngực để lộ bộ phận nhạy cảm gây tranh cãi.

Nguồn: vietnamnet.vn

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.