5 món đồ mà các chuyên gia thời trang khuyên mọi cô gái nên có trước 30 tuổi

Thứ Tư, ngày 10/08/2022 09:37 AM (GMT +7)

Một chiếc tủ quần áo chất lượng thực sự là cả một quá trình tích lũy và xây dựng từ từ chứ không phải một sớm một chiều. Đối với thế giới thời trang, đây là 5 điều cần phải có đối với những cô gái biết cách tận hưởng nó trước 30 tuổi.

5 điều mà các chuyên gia thời trang khuyên mọi cô gái trước 1-30 tuổi

Hàng hóa và chất lượng nên cũng cần đầu tư một chút.

Tại sao lại đạt được thành tích 30? Tất cả chúng ta đều có những ngày sinh nhật đặc biệt như 18, 21 và 30. Đối với thế giới thời trang và phong cách, bước sang tuổi 30 là lúc một cô gái đạt đến độ chín trong phong cách. Lúc này bạn sẽ tràn đầy tự tin, sẽ hiểu được mình muốn gì và khi nào thì tủ quần áo của mình là đẹp nhất, đồng thời xác định được phong cách chất lượng và rõ ràng nhất. Và có những món đồ thời trang rất đáng có trong đời, quần áo chất lượng tốt, nên đầu tư một chút cũng rất hữu ích, tiết kiệm đến ba mươi tuổi mới đạt được.

Nâng cấp túi của bạn, có được một túi công sở thực sự tốt

Thật đáng để tôn vinh thành quả lao động của bạn sau bao lâu bằng một chiếc túi da thật tốt. Tất nhiên, nếu bạn mua được một chiếc túi hàng hiệu thì quá tuyệt, nhưng bạn cũng có thể mua một chiếc túi da xịn tùy theo túi tiền của mình. Bạn sẽ sử dụng nó nhiều lần, vì vậy việc chia nhỏ nó theo công thức giá mỗi lần sử dụng là điều đáng giá.

5 điều mà các chuyên gia thời trang khuyên mọi cô gái trước 30 - 2 tuổi

Một chiếc túi tốt là điều đáng suy nghĩ, và cũng là động lực để bạn tiết kiệm ngay từ bây giờ.

Đầu tư vào một chiếc áo khoác tốt trong một thời gian

Bạn nên bắt đầu tìm kiếm một chiếc áo khoác thời trang, được thiết kế tốt và hoạt động tốt. Lâu lắm mới tìm được chiếc áo vừa vặn với mình! Nhưng một khi bạn đã chọn nó, bạn sẽ rất ấn tượng.

5 món đồ mà các chuyên gia thời trang khuyên mọi cô gái trước 30 - 3 tuổi

Một chiếc áo khoác đẹp là thứ có thể đưa bạn đi qua nhiều sự kiện khác nhau trong cùng một ngày.

Chiếc áo này có thể đưa bạn đi từ ngày đến đêm trong các sự kiện khác nhau. Buổi sáng đi làm hoặc đi phỏng vấn nghiêm túc, buổi tối chỉ cần thay giày và thêm vài món phụ kiện phù hợp là có thể dạo phố.

Trang sức vàng đích thực để đeo hàng ngày

Khi bạn thử nghiệm, bạn sẽ biết ơn những món đồ trang sức bằng vàng cao cấp. Dù là hoa tai tròn cơ bản hay vòng cổ dây chuyền thì nó cũng có thể xây dựng nên phong cách hiện đại, cá tính và mạnh mẽ cho bạn gái. Đặc biệt là khi mặc theo phong cách tối giản, những món trang sức như thế này có thể tôn lên vẻ ngoài rất nhiều.

5 điều mà các chuyên gia thời trang khuyên mọi cô gái trước 4-30 tuổi

Trang sức vàng chất lượng giúp nâng tầm vẻ ngoài của bạn một cách kỳ diệu!

Đó không phải là vàng thật, nhưng điều quan trọng là phải sưu tập đồ trang sức bền, không phải đồ thời trang nhanh phai màu hai lần. Chúng trông có vẻ đắt tiền, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm những món đồ cổ điển, chẳng hạn, bạn sẽ nhận được những món đồ độc đáo với giá cực kỳ rẻ.

Một đôi giày đắt tiền cho những dịp quan trọng

Một đôi giày cao gót đắt tiền và thoải mái mà bạn có thể mang là điều bắt buộc trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ cảm thấy anh ấy không chỉ là phong cách, mà còn là nguồn sức mạnh, sự tự tin và là một người bạn hỗ trợ tuyệt đối. Nó có lẽ là một đôi giày săn lùng, nhưng không nhất thiết phải là kiểu mới nhất, bởi vì nó phải là một đôi giày cơ bản để đi với hầu hết các tủ quần áo. Bạn sẽ dùng trong những dịp quan trọng, hãy cất giữ cẩn thận để sử dụng nhiều lần. Ngay cả Nữ công tước Kate Middleton cũng đã sử dụng đôi giày tốt trong nhiều năm.

5 điều mà các chuyên gia thời trang khuyên mọi cô gái trước 30-5 tuổi

Là một biểu tượng phong cách, Kate Middleton biết cách bảo quản giày cho nhiều mục đích sử dụng.

Đầm dạ tiệc đơn giản nhưng đắt tiền

Đắt ở đây có nghĩa là chiếc váy đẹp nhất mà bạn có thể mua được. Hãy biến nó thành mục tiêu của bạn và mua cho mình một chiếc phù hợp. Nó phải là một chiếc váy liền màu thanh lịch. Vì là một chiếc váy đắt tiền nên chỉ riêng chất liệu và màu sắc thôi cũng đủ trở nên đặc biệt, không cần bàn chải cầu kỳ.

Bạn chỉ cần thay đổi một số phụ kiện, giày dép và túi xách là có thể sử dụng chúng nhiều lần trong những dịp quan trọng. Có những lúc bạn rất vội, và cần một vị cứu tinh quen thuộc luôn đúng mực, thì một chiếc váy như thế này luôn là câu trả lời. Công nương Kate có một gia tài lớn nhưng điều này cũng được áp dụng, cô luôn mặc một chiếc váy đơn giản thanh lịch và chất lượng tốt để mặc nhiều lần.

5 điều mà các chuyên gia thời trang khuyên mọi cô gái trước 30-6 tuổi

Sử dụng một mẫu váy vừa ý, Kate mua nhiều màu sắc khác nhau để mặc đi chơi mà không sợ bị nhàm chán.

Tất nhiên, bạn không cần phải 30 tuổi để có được tất cả những thứ này, có thể sớm hơn hoặc muộn hơn. Điều quan trọng ở đây là ý nghĩa của 5 yếu tố thời trang giúp bạn phân biệt được bản thân ở mức độ cao nhất và có kinh nghiệm, sự tự tin và khả năng tài chính để có chúng trong cuộc đời. Sớm hay muộn là do bạn quyết định.

Nguồn: https: //hoahoctro.tienphong.vn/5-mon-do-cac-chuyen-gia-thoi-trang-khuyen-moi-co-gai-deu-nen-co-t …

Hoa hậu ngọc chênh được các chuyên trang sắc đẹp ưu ái dự đoán sẽ lọt top 5 hoa hậu hoàn vũ

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Hoa hậu Ngọc Châu nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng sắc đẹp quốc tế. Đặc biệt khi đến với Ngọc Châu, các chuyên gia …

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.