5 lần mặc đồ cũ, tiết kiệm chi phí mà vẫn hợp mốt

Thứ Hai, ngày 08/08/2022 10:29 AM (GMT +7)

Công nương Kate Middleton dạy chúng ta một bài học tiết kiệm rất hiệu quả: mua những thứ tốt nhưng bạn vẫn có thể tiết kiệm tiền bằng cách sử dụng bội số.

Công nương Kate Middleton là thành viên hoàng gia Anh, người thường được nhắc đến với gu thời trang tinh tế và đặc tính tiết kiệm. Gần đây, mọi người đã bắt chước và mua một chiếc áo khoác Alexander McQueen màu trắng vì họ thấy Kate mặc nó một vài lần trong năm nay, lần cuối cùng cô mặc nó cách đây vài ngày.

Bài học tiết kiệm từ công nương kate middleton: mặc quần áo cũ 5 lần, tiết kiệm nhưng vẫn sành điệu - 1

Mọi người đang mong chờ mua chiếc áo khoác Alexander McQueen màu trắng mà Công nương Kate mặc.

Tiết kiệm ở đây không quá khắt khe, hay chi tiêu chặt chẽ. Bạn vẫn nên mua những thứ tốt, nhưng nếu bạn chọn một thứ có thể sử dụng nhiều lần, sau đó chia giá tiền cho mức độ thường xuyên sử dụng (chi phí mỗi lần sử dụng), thì vẫn tiết kiệm được rất nhiều so với việc bạn mua rẻ nhưng không sử dụng. đồ đạc. Chi phí cho mỗi lần sử dụng là một công thức tiết kiệm nổi tiếng. Hãy xem cách Công nương Kate khéo léo sử dụng nó, ít nhất 5 lần dưới đây:

Áo khoác trắng cơ bản của Alexander McQueen được mua trong năm nay, mặc 3 lần trong vòng 6 tháng

Chiếc áo len Alexander McQueen màu trắng này nhanh chóng trở thành một trong những trang phục yêu thích của Kate trong năm 2022. Lần đầu tiên cô mặc nó với áo sơ mi màu cam trong chuyến công du Caribbe cùng Hoàng tử William vào tháng 9.

Bài học tiết kiệm của công nương kate middleton: mặc quần áo cũ 5 lần, tiết kiệm mà vẫn sành điệu - 2

Chiếc áo khoác Alexander McQueen có giá khoảng 2.000 đô la, nhưng hãy yên tâm, bạn sẽ sử dụng nó trong nhiều năm tới. Chưa có gì mặc 3 lần trong 6 tháng rồi!

Vào tháng 6, tôi đã sử dụng nó một lần nữa để mở một đài tưởng niệm ở London bằng cách cài cúc áo và mặc toàn bộ màu trắng. Và gần đây nhất vào ngày 2 tháng 8, cô đã mặc lại nó trong chuyến thăm Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung với William và công chúa nhỏ Charlotte. Đơn giản chỉ cần mở nút, thêm trang sức mỏng và thanh lịch và một chiếc thắt lưng phù hợp để tạo nên phong cách khác biệt.

Tiết kiệm bài học từ công nương kate middleton: mặc quần áo cũ 5 lần, tiết kiệm mà vẫn sành điệu - 3

Chiếc váy đơn sắc đơn giản được sử dụng trong 10 năm

Nữ công tước xứ Cambridge đã mặc chiếc váy Stella McCartney màu xanh này không dưới bốn lần, và lần đầu tiên cô mặc nó trong một sự kiện của National Portrait vào năm 2012. Sau đó, Kate đã mặc chiếc váy này nhiều lần với một chút thay đổi. Những chi tiết rất nhỏ như mặc váy dài đeo vòng cổ hay thay đổi kiểu tóc một chút. Năm năm sau, Kate vẫn giữ chiếc váy xanh này và mặc nó trong chuyến thăm RAF Fairford cùng Hoàng tử George vào năm 2016. Gần đây, cô ấy đã thêm một chiếc áo khoác màu xanh hải quân vào nó, thật tuyệt vời!

Bài học cứu cánh từ công nương kate middleton: mặc quần áo cũ 5 lần, tiết kiệm nhưng vẫn sành điệu - 4

Chiếc váy của Stella McCartney mua năm 2012 vẫn được sử dụng cho đến ngày nay.

Chiếc váy màu xanh nhạt đã được mua cho mùa hè năm 2019 này

Chiếc váy màu xanh nhạt cực kỳ sang trọng với chiếc mũ hoa phù hợp mà Công nương Kate đã mặc khi tổ chức một trong những Bữa tiệc Vườn của Nữ hoàng hàng năm tại Cung điện Buckingham vào ngày 25 tháng 5 năm 2022 trông quá quen thuộc. Hóa ra là Nữ công tước xứ Cambridge đã mặc chiếc váy này trong lễ kỷ niệm 50 năm ngày Thái tử Charles được phong chức vào năm 2019.

Tiết kiệm một bài học từ công nương kate middleton: mặc quần áo cũ 5 lần, tiết kiệm mà vẫn sành điệu - 5

Chiếc váy có gam màu pastel nhẹ nhàng nên sẽ rất linh hoạt trong phong cách khi bạn muốn tái sử dụng.

Một lần nữa, quần áo của Alexander McQueen có tuổi thọ 7 năm

Kate Middleton đã mặc một chiếc váy Alexander McQueen màu kem tại sự kiện năm nay vào ngày 25 tháng 4 năm 2022. Cô mặc chiếc váy lần đầu tại lễ rửa tội của Công chúa Charlotte vào năm 2015 và đã mặc lại nó. 3 lần nữa (bao gồm cả đám cưới của Hoàng tử Harry và Meghan Markle vào năm 2018).

Bài học tiết kiệm từ công nương kate middleton: mặc quần áo cũ 5 lần, tiết kiệm nhưng vẫn sành điệu - 6

Chiếc váy màu kem này đã được Kate mặc không dưới 5 lần.

Màu xám cũng là một màu có thể được sử dụng trong nhiều dịp

Middleton đã chứng minh rằng mặc trang phục yêu thích của cô ba lần vẫn quyến rũ như ngày nào. Chiếc váy vải tuýt màu xám của Katherine Walker dường như là món đồ yêu thích của Kate. Lần đầu tiên cô mặc chiếc váy vào năm 2019, cô mang theo một chiếc túi clutch màu đen phù hợp với cổ áo.

Năm 2020, chiếc váy tương tự xuất hiện nhưng cô thay phụ kiện bằng chiếc clutch đen. Kate gần đây đã mặc lại chiếc váy này để xuất hiện cùng chồng tại địa điểm đào tạo của Prince’s Foundation ở Trinity Buoy Wharf vào tháng 2 năm nay. Lần này, thêm một chiếc mũ phù thủy.

Bài học cứu cánh từ công nương kate middleton: mặc quần áo cũ 5 lần, tiết kiệm nhưng vẫn sành điệu - 7

Màu trung tính thời trang giúp bạn mặc lại quần áo mà vẫn trông tuyệt vời.

Rõ ràng không cần quá căng thẳng khi diện lại những bộ đồ cũ, Kate vậy, chúng ta nên học cách phối đồ và thêm thắt một số chi tiết cho những bộ trang phục yêu thích của mình. Mua sắm ít hơn và mua nhiều hơn là lời khuyên thời trang đắt tiền và Kate Middleton đã chứng minh điều đó một lần nữa.

Nguồn: https: //hoahoctro.tienphong.vn/bai-hoc-tiet-kiem-tu-cong-nuong-kate-middleton-5-lan-mac-lai-do-c …

Nếu bạn thích đi du lịch mà vẫn sang trọng, lịch lãm thì cần sắm những món đồ thời trang này nhé!

Hãy “bỏ túi” những món thời trang “ngon, bổ, rẻ” sau đây để chuyến du lịch của bạn thật hoàn hảo nhé.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.