30 từ vựng tiếng anh về trà sữa trân châu tiếng anh là gì, tên các loại trà sữa trong tiếng anh

Cách đặt tên menu trà sữa bằng tiếng anh

Khi đến một R & B hay RuNam Bistro, bạn có cảm thấy choáng ngợp trước danh sách đầy những cái tên tiếng Anh lạ mắt không? Và bạn tò mò không biết họ đặt tên cho menu trà sữa của mình như thế nào?

Bạn muốn biết tên? Tiếng anh của các món trà sữa nổi tiếng? hay là bạnTôi muốn biết làm thế nào để trở thành một người mẹMenu trà sữa bằng tiếng anh?

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết cách đặt tên và giúp ích cho những chủ nhà hàng đang gặp khó khăn trong việc tạo thực đơn cho riêng mình.

Bạn đang xem: Trà sữa trân châu tiếng anh là gì?

*

Hình 1. Tên gọi tiếng Anh của các món trà và sữa phổ biến

Các nhà hàng thường gặp hai khó khăn khi thiết kế menu bằng tiếng Anh. Đầu tiên là sự khác biệt về ngôn ngữ. Tiếp theo là cách đặt tên sáng tạo, thể hiện sự khác biệt để tạo ấn tượng mạnh trong tâm trí khách hàng.

Để tạo ra một menu hoàn chỉnh, bạn cần chú ý đến thứ tự của trà, sữa, trà và các loại topping. Thông thường, trình tự này được sắp xếp như sau:

1. Trà phô mai

2. Trà trái cây

3. Trà sữa

4. Topping

5. Đường và đá

Cách gọi tên các món chè bằng tiếng anh?

Về trà, chúng ta có trà xanh với tên gọi khác là trà xanh, trong tiếng Anh gọi là “green tea”, còn trà đen hay trà đỏ có phần trăm oxy hóa cao hơn thì gọi là “black tea”. Ngoài ra còn có trà ô long với tên gọi “trà ô long”. Ngoài ra, còn có matcha, hojicha và genmaicha… là những dòng trà đặc trưng đến từ Nhật Bản. Tên của các loại trà thảo mộc tốt cho sức khỏe thường là: trà thảo mộc gọi là trà hoa hồng, trà hoa hồng gọi là trà hoa hồng .. Các loại trà này thường được phục vụ với kem pho mát và do đó phần này được gọi là trà + pho mát hoặc trà pho mát.

Còn nhãn tiếng anh cho trà trái cây và trà trái cây thì sao?

Kết hợp các loại trà trên với nhiều loại trái cây đã tạo ra một danh sách dài các tên đồ uống trà trái cây. Ví dụ: trà xanh dâu tây sẽ được gọi là “trà xanh dâu tây”, trà chanh mật ong đỏ sẽ sang trọng là “trà đen chanh mật ong”, trà soda trái cây bạc hà và soda trái cây sẽ là “trà mojito trái cây” và trà ô long và nước cam sẽ là trà ô long “nước cam”, “trà ô long dâu / cam / đào sẽ là trà ô long dâu / cam / đào.” đã được sử dụng trên chiếc mũ phớt ở các cửa hàng trà sữa nổi tiếng ở Sài Gòn.

Xem thêm: Lông vũ chùa tiếng anh là gì? Từ vựng tiếng anh về vật liệu và thiết bị

*

Hình 2. Tên tiếng Anh của trà sữa và trà trái cây.

Trà sữa tên tiếng anh nào đáng chú ý?

Đối với trà sữa, trà sữa đã là một cái tên rất quen thuộc. Nếu có các thành phần khác như trà xanh matcha, sô cô la, bánh Oreo, chúng tôi thêm tên matcha, sô cô la, hoặc Oreo để phân biệt chúng. Nếu bạn có công thức riêng, hãy cân nhắc những cái tên “độc nhất vô nhị” như “trà sữa đặc biệt”, “trà sữa bá tước”, “trà sữa thái” và “trà sữa khoai môn”. Càng ấn tượng hơn khi bạn có thể dùng ‘trà sữa cổ điển’ để nhấn mạnh sự cổ điển trong hương vị và công thức, có thể dùng với bất kỳ loại trà nào trong các loại ‘trà đen’, ‘trà xanh’ hay ‘trà ô long’ hoặc ‘trà ô long’ mà bạn thích.

Tuy nhiên, hãy giữ tên ngắn gọn, giúp khách hàng dễ nhớ hơn. Tốt hơn là nên có một cái tên khoảng 3-5 từ. Để bận rộn hơn, bạn nên tham gia một khóa học có hệ thống tại Passion Link để sở hữu bí quyết đặt tên gây ấn tượng mạnh, tạo sự khác biệt và dễ nhớ nhé!

Tên tiếng Anh của lớp là gì?

Phần cuối cùng không thể bỏ qua trong menu đồ uống chính là phần đầu. Topping là tên gọi chung của các loại thạch, trân châu và các món ngọt dùng trong ly trà sữa. Ngọc trai tên tiếng anh là tapioca pearl. Kẹo dẻo làm từ xoài, táo xanh, dứa, vải như thạch xoài, thạch táo xanh, thạch lá dứa, thạch vải … Ngoài ra, chúng tôi còn có các loại kẹo dẻo là hạt thủy tinh cũng được làm từ trái cây. ở trên.

Xem Thêm: Người Hàn Quốc Có Cách Làm Mì Xào Hàn Quốc Tại Nhà Nhanh Và Ngon Tuyệt Vời

*

Hình 3. Tên tiếng Anh của lớp trong danh sách trà sữa.

Ngoài ra, một loại bánh pudding mềm và béo được làm từ trứng, trà xanh và đậu đỏ được gọi là pudding trứng, pudding matcha, hoặc azuki pudding, tương ứng. Dưới đây là một số gợi ý cơ bản về tên tiếng Anh của trà trong menu đồ uống. Bạn có biết làm thế nào để gọi một thực đơn “giả”?

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn đặt tên đồ uống cho nhà hàng với những cái tên hay hơn, lạ và hấp dẫn hơn. Ngoài ra, nếu bạn đang có ý định khởi nghiệp kinh doanh trà sữa, hãy tham khảo thêm Những phong cách quán trà sữa nổi tiếng nhất Xin lỗi cho tôi hỏi!

Bạn đang tìm kiếm: một chu trình trà sữa khác?
*
Xem ngay khóa học trà sữa Đài Loan chính hiệu từ năm 1980 tại đây!

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.