11 chiếc ô tô bị cháy trong bãi đậu xe sân vận động

Có tới 11 chiếc ô tô bị thiêu rụi trong một bãi đậu xe của sân vận động, nguyên nhân ban đầu được xác định là do một người đàn ông để quên vỉ nướng chưa đậy nắp kín tại đây.

Xem video:

Mới đây, tại bãi đậu xe của sân vận động Hard Rock, nằm ở Miami, Mỹ đã xảy ra một vụ hỏa hoạn dữ dội khiến hàng loạt ô tô bị thiêu rụi, gây thiệt hại trên diện rộng.

Thông tin từ cơ quan chức năng cho biết, một cổ động viên thể thao đến xem trận bóng giữa đội Miami Dolphins và đội New England Patriots đã bỏ quên vỉ nướng trong bãi đậu xe. Trước đó, bữa tiệc ngoài trời của người này phải kết thúc sớm với việc bếp nướng chưa tắt hoàn toàn, cộng với than luôn được để trên bếp gần đó nên đã gây ra vụ cháy bãi đậu xe.

Vị trí bếp, theo điều tra sơ bộ, được cất dưới gầm ô tô, gây cháy bãi xe rồi cháy lan sang dãy ô tô bên cạnh. Mười một chiếc ô tô, trong đó có chiếc Mercedes-AMG S63, đã bốc cháy, rất may không có người nào bị thương và không khiến khán giả hoảng sợ.

Bên chịu trách nhiệm bồi thường được cho là bên bảo hiểm của chủ xe và bên chịu trách nhiệm về chiếc bếp lửa nói trên sẽ phải thỏa thuận với các bên liên quan về mức bồi thường tùy theo giá trị của xe và (phần của ) tài sản có thể xác minh được trong xe.

Theo Carscops

Bạn có bị đau tim khi lái xe không? Hãy chia sẻ video và thông tin với Phòng ô tô qua email: otoxemay@vietnamnet.vn. Nội dung phù hợp sẽ được đăng. Cảm ơn bạn!

No xe o to trung quoc 131

Cháy, nổ ô tô là do những điều không mong muốnNhững vật dụng tưởng chừng như vô hại này lại là “thủ phạm” gây ra hàng loạt vụ cháy xe ở Trung Quốc gần đây.

Nguồn: vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.